DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 23-04-2019

Siêu xe Tesla Model S đang đậu bỗng nổ tung ở Trung Quốc

(NLĐO) – Nhà sản xuất xe điện Mỹ - Tesla Inc – hôm 22-4 thông báo mở cuộc điều tra vụ chiếc Tesla Model S đang đậu bất ngờ phát nổ ở Trung Quốc.

Trong đoạn video được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc với hashtag "Tesla tự bốc cháy", một chiếc Tesla Model S đang đậu trong ga-ra dưới lòng đất ở TP Thượng Hải bỗng  có khói từ nắp ca-pô trước khi phát nổ và bốc cháy.

Vụ nổ cũng làm cho những chiếc xe đậu xung quanh bị hư hại. Sự cố xảy ra vào tối 21-4 (giờ địa phương).

Đoạn video đã trở thành chủ đề được xem nhiều nhất trên Weibo thời điểm đó, hơn 5 triệu lượt.

Siêu xe Tesla Model S đang đậu bỗng nổ tung ở Trung Quốc - Ảnh 1.

Xế sang Tesla Model S đang đậu bỗng nổ tung ở Trung Quốc. Ảnh: Twitter

Trên tài khoản Weibo chính thức, Tesla Inc cho biết: "Sau khi phát hiện ra sự cố ở TP Thượng Hải, chúng tôi đã gửi một nhóm điều tra tới hiện trường ngay lập tức. Chúng tôi đang liên hệ với nhà chức trách để tìm hiểu tình hình".

Vụ nổ xảy ra giữa thời điểm nhà sản xuất xe điện Mỹ cố gắng phục hồi doanh số bán hàng tại Trung Quốc, vốn bị ảnh hưởng nặng nề bởi cuộc chiến thương mại Trung - Mỹ.

Công ty hiện nhập khẩu tất cả xe hơi mà họ bán ở Trung Quốc nhưng đang trong quá trình xây dựng một nhà máy ở TP Thượng Hải để sản xuất Tesla Model 3 giai đoạn đầu. Động thái này giúp Tesla Inc giảm thiểu tác động của cuộc chiến thương mại và thuế quan.

Siêu xe Tesla Model S đang đậu bỗng nổ tung ở Trung Quốc - Ảnh 2.

Tesla Inc muốn sản xuất Model 3 tại Trung Quốc. Ảnh: Reuters

Hồi đầu tháng 4, tỉ phú Elon Musk – người sở hữu Tesla Inc – công bố kế hoạch chuyển đổi 86 ha đất nông nghiệp ở ngoại ô TP Thượng Hải thành một nhà máy sản xuất xe hơi mới trong vòng 1 năm.

Trước đó, vào tháng 3, công ty cũng gặp trục trặc khi hải quan Thượng Hải tạm thời đình chỉ một lô xe Model 3 của Tesla.

Trước vụ nổ hôm 21-4 vài ngày, đài Sputnik cho biết một chiếc Tesla khác cũng bốc cháy tại Monroeville, bang Pennsylvania – Mỹ.

Tesla Model S có giá khởi điểm từ 86.200 USD, theo trang Car and Driver.

Phạm Nghĩa (Theo Reuters, Sputnik)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.