DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 29-04-2019

Phim Avengers: Endgame đạt 1,2 tỉ USD sau 5 ngày

TTO - Bộ phim Avengers: Endgame (Biệt đội siêu anh hùng 4: Hồi kết) đã lập nên lịch sử phòng vé sau khi cán mốc 1,2 tỉ USD doanh thu từ bán vé chưa đầy một tuần kể từ khi được công chiếu trên toàn cầu.

Phim Avengers: Endgame đạt 1,2 tỉ USD sau 5 ngày - Ảnh 1.

Phim Avengers: Endgame siêu phẩm xô đổ mọi kỉ lục phòng vé - Ảnh: AFP

Siêu phẩm của hãng Disney trở thành bộ phim vượt qua mốc 1 tỉ USD nhanh nhất trong lịch sử - chỉ trong 5 ngày.

Đây là bộ phim thứ 22 trong chuỗi phim về các siêu anh hùng do Marvel Studios sản xuất. Doanh thu mở màn của bộ phim đã phá vỡ kỉ lục toàn cầu được lập trước đó vào năm ngoái mà phim Avengers: Infinity War (Biệt đội siêu anh hùng 3: Cuộc chiến vô cực) thiết lập.

Phim Avengers: Endgame đạt 1,2 tỉ USD sau 5 ngày - Ảnh 2.

Đội trưởng Mỹ - một trong những người anh hùng trong biệt đội siêu anh hùng đã hớp hồn nhiều người hâm mộ - Ảnh: Internet

Theo đài BBC, chỉ riêng tại thị trường Mỹ, Endgame thu về số tiền kỉ lục là 350 triệu USD khi ra mắt. Bộ phim cũng lôi kéo lượng người hâm mộ khổng lồ ở Trung Quốc ra rạp và thu về số tiền kỉ lục là 330,5 triệu USD trong ngày công chiếu đầu tiên hôm 24-4 (trước thị trường Bắc Mỹ).

Alan Horn, Chủ tịch Walt Disney Studios cho biết: "Mặc dù Endgame chắc chắn không phải là bộ phim cuối cùng của về Vũ trụ Điện ảnh Marvel, 22 bộ phim đầu tiên này tạo nên một thành tựu rực rỡ. Thành tích chói sáng của bộ phim là lời khẳng định về tầm nhìn của đội ngũ làm phim, tài năng của những người đã tham gia và niềm đam mê chung của họ. Những điều này phù hợp với ủng hộ rõ ràng của người hâm mộ trên toàn thế giới".

Loạt phim về các siêu anh hùng bắt đầu từ năm 2008 với bộ phim về Người sắt.

HỒNG VÂN

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.