DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 01-05-2019

Mẹo chống mùi hôi cơ thể trong thời tiết nóng

Nên mặc quần áo thoáng, thay đổi chế độ ăn và lối sống, vệ sinh thân thể và sử dụng lăn khử mùi hoặc nước hoa sau khi tắm.

Bác sĩ Trình Ngô Bỉnh, Khoa Da liễu Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park TP HCM, giải thích mùi cơ thể xuất phát ở vùng da dưới cánh tay, vùng kín, bàn chân, da đầu... Vào ngày nóng, mùi cơ thể này đối với một số người càng nồng hơn, gây tự ti cho chính mình và khó chịu với người xung quanh. 

Dưới đây là một số mẹo giúp cơ thể thông thoáng ngày nóng:

Mặc quần áo thoáng mát

Nên chọn quần áo có chất liệu cotton, vải voan để giúp mồ hôi thoát tốt hơn.

Mùi cơ thể thường có xu hướng đậm hơn vào ngày nóng. 

Mùi cơ thể thường có xu hướng đậm hơn vào ngày nóng. 

Thay đổi chế độ ăn uống

Tránh sử dụng thức uống chứa cồn, caffeine hoặc thức ăn giàu gia vị như tiêu, ớt. Những chất này kích thích tuyến mồ hôi hoạt động nhiều hơn và để lại mùi trên cơ thể.

Thay đổi lối sống

Hạn chế căng thẳng và cân bằng cuộc sống. Khi bạn bị stress, hệ thần kinh trung ương phóng thích nhiều chất làm tăng nhịp tim, tiết nhiều mồ hôi. Do đó, bạn nên tập thể dục điều độ để giảm căng thẳng, hít thở sâu, tránh thức quá khuya hoặc làm việc quá sức.

Vệ sinh thân thể hàng ngày

Tắm thường xuyên, ít nhất hai lần một ngày, bởi vì ngoài tuyến mồ hôi, sự tăng sinh quá mức của vi khuẩn cũng làm tăng mùi trên cơ thể.

Sử dụng sản phẩm chăm sóc da dịu nhẹ

Dùng lăn khử mùi hoặc nước hoa dịu nhẹ trên cơ thể. Nên sử dụng chúng sau khi tắm rửa sạch sẽ.

 

Cao Khẩm

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.