DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 05-05-2019

Robert Downey Jr đứng đầu thu nhập khủng của dàn sao Endgame: 75 triệu USD

TTO - Theo tờ Hollywood Reporter, người được trả thù lao cao nhất chính là Iron Man - Robert Downey Jr với ước tính lên đến 75 triệu USD cho công sức bỏ ra trong Avengers: Endgame.

Robert Downey Jr đứng đầu thu nhập khủng của dàn sao Endgame: 75 triệu USD - Ảnh 1.

Tài tử Robert Downey Jr - Ảnh: Shutterstock

Sau hơn một thập niên với 22 phim bom tấn mà mới đây nhất, Avengers: Hồi kết gặt hái thành công vang dội (ước tính thu về cho Marvel hơn 1,3 tỉ USD chỉ sau chưa đầy một tuần công chiếu), thì không lạ gì khi dàn diễn viên ngôi sao trong phim có được thu nhập khủng hàng chục triệu USD.

Năm 2018, diễn viên thượng thặng này cũng đã kiếm được ít nhất 75 triệu USD cho tập phim Avengers: Infinity War (Cuộc chiến vô cực).

Thu nhập khủng của Downey là nhờ anh đã khôn khéo thương lượng để có được khoảng 2,5% lợi nhuận từ doanh thu của bộ phim và số tiền này được cộng chung vào mức lương cơ bản - ước tính khá khiêm tốn khoảng 10 triệu USD.

Bản hợp đồng này đã có được sau thành công đầy bất ngờ của tập phim Marvel đầu tiên về Iron Man ra mắt hồi năm 2008. Riêng năm 2017, trong bộ phim Spider-Man: Homecoming, Robert Downey Jr nhận được 15 triệu USD cho ba ngày quay phim, tức mỗi ngày diễn xuất được trả thù lao 5 triệu USD.

Robert Downey Jr đứng đầu thu nhập khủng của dàn sao Endgame: 75 triệu USD - Ảnh 3.

Robert Downey Jr trong Avengers

Robert Downey Jr đứng đầu thu nhập khủng của dàn sao Endgame: 75 triệu USD - Ảnh 4.

Một cảnh trong phim Avengers: Infinity War

 

HOÀI CHI

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.