DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 09-05-2019

Mazda Trainer - ôtô dành riêng cho người học lái

Mẫu xe phát triển dựa trên Mazda2 với ca-pô thấp, thêm gương chiếu hậu và nhiều trang bị không có trên xe thương mại thông thường.

Mazda Trainer trình làng thị trường Nhật hồi cuối tháng 4 vừa ra, dành riêng cho những người bước đầu làm quen với ôtô. Để giúp người lái cảm nhận rõ hơn về kích thước cũng như kỹ năng cơ bản khi điều khiển, mẫu xe phát triển dựa trên Mazda2 (4 cửa) có nhiều tinh chỉnh đặc biệt. 

Mazda Trainer tại thị trường Nhật. 

Mazda Trainer tại thị trường Nhật. 

Trên Mazda Trainer, hãng xe Nhật làm nắp ca-pô thấp hơn, vị trí ghế người lái cao hơn, bán kính vòng quay nhỏ để dễ xoay trở. Phía trước xe có một thanh chỉ dẫn để tài xế ước lượng khoảng cách xe tốt hơn.

Mẫu xe của Mazda lắp thêm cặp gương chiếu hậu phụ. Gương chính được điều khiển bởi học viên, gương phụ dành cho người hướng dẫn ở ghế khách bên cạnh tài xế. Loại gương chiếu hậu phụ này đặt nhô lên cao để không làm tăng chiều rộng thân xe. 

Xe sở hữu các trang bị dành riêng cho đối tượng học viên. 

Xe sở hữu các trang bị dành riêng cho đối tượng học viên. 

Xe có các tấm ốp gầm để bảo vệ xe. Trainer cung cấp bàn đạp ga có độ đàn hồi tốt hơn và phát sáng để học viên dễ thao tác và làm quen dần. Một phanh phụ dành cho người hướng dẫn cũng được lắp đặt.

Động cơ của xe trang bị loại SkyActiv 1,5 lít, hộp số sàn hoặc tự động đều 6 cấp. Mazda cho biết chỉ sản xuất Trainer cho thị trường Nhật Bản và chưa tiết lộ giá bán.

Phạm Trung - Ảnh: Mazda

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.