DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 12-05-2019

Biên kịch "Người nhện" qua đời

(NLĐO) - Alvin Sargent - nhà biên kịch tài năng từng thắng hai giải Oscar, tham gia biên kịch cho cả ba bộ phim về "Người nhện", qua đời ở tuổi 92.

BBC ngày 11-5 thông tin về cái chết của Alvil Sargent. Ông qua đời ngày 9-5 tại nhà riêng ở Seattle - Mỹ .

Biên kịch Người nhện qua đời - Ảnh 1.

Alvin Sargent qua đời tuổi 92

Biên kịch Người nhện qua đời - Ảnh 2.

Ông từng tham gia viết kịch bản cho cả ba bộ phim về "Người nhện"

Alvin Sargent thắng Oscar lần đầu tiên cho kịch bản phim "Julia" năm 1978 và "Ordinary People" năm 1981. Trong cả sự nghiệp của mình, ông biên kịch và tham gia  25 tác phẩm. 

Ngoài hai tác phẩm đoạt Oscar, dấu ấn của ông là tham gia cả ba phim "Người nhện" gồm "Người nhện 2" năm 2004, "Người nhện 3" năm 2007 và "Người nhện siêu đẳng" năm 2012.

Cuộc đời sau này của Alvi Sargent gắn bó nhiều với nhà sản xuất Laura Ziskin. Cả hai kết hôn năm 2010 sau hơn 25 năm bên nhau. Laura Ziskin qua đời vì ung thư năm 2011. Trước Laura Ziskin, Alvi Sargent kết hôn cùng Joan Camden và ly dị năm 1975.

M.Khuê (Theo BBC)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.