DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 14-05-2019

Xế hộp Mercedes bất ngờ "leo" lên cây bàng, tài xế bị thương

(NLĐO)- Chiếc ôtô hạng sang Mercedes đang di chuyển trên đường ở Phú Thọ bất ngờ lao lên vỉa hè, "leo" lên cây bàng bên vệ đường, khiến chiếc xe hư hỏng nặng, tài xế bị thương.

Ngày 14-5, ông Hán Thanh Nhân, Trưởng Công an xã Cổ Tiết (huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ), xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vào rạng sáng 14-5, chiếc ôtô hạng sang Mercedesmang BKS 30E-719.xx do một người đàn ông điều khiển, di chuyển trên Quốc lộ 32, hướng từ Hà Nội đi Phú Thọ. Khi đi tới khu vực ngã ba Cổ Tiết, xã Cổ Tiết, chiếc xe Mercedes bất ngờ lao lên vỉa hè và "leo" lên một cây bàng gần đó.

Xế hộp Mercedes bất ngờ leo lên cây bàng, tài xế bị thương - Ảnh 1.

Chiếc xe Mercedes "leo" lên cây bàng sau tai nạn - Ảnh: Facebook

Tại hiện trường, chiếc xe Mercedes vỡ nát phần đầu và hư hỏng nặng sau tai nạn, nhiều mảnh vỡ của chiếc xe vương vãi khắp đường. Tài xế bị thương được người dân giải cứu và đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Theo vị lãnh đạo Công an xã Cổ Tiết, giới chức địa phương đã nắm được thông tin về vụ tai nạn, tuy nhiên người dân và tài xế không lên trình báo cơ quan chức năng. Có thể chiếc xe tự gây tai nạn và không tông vào người dân, nên các bên liên quan đã tự giải quyết.

B.H.Thanh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.