DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 15-05-2019

Sau 2 cữ rượu, người đàn ông 60 tuổi về nhà đánh vợ, đâm chết con trai

(NLĐO) - Sau khi uống 2 cữ rượu, ông Vy Đình Hoa (huyện Con Cuông, Nghệ An) đi về nhà thì xảy ra mâu thuẫn rồi đánh vợ. Khi con trai đến nhà, người đàn ông 60 tuổi này nảy sinh mâu thuẫn rồi bất ngờ dùng dao đâm chết con.

Ngày 14-5, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Vy Đình Hoa (SN 1958, trú xã Mậu Đức, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An) về tội "Giết người". Nạn nhân trong vụ án là anh Vy Đình Tuyết, con trai cả của bị cáo.

Sau 2 cữ rượu, người đàn ông 60 tuổi về nhà đánh vợ, đâm chết con trai - Ảnh 1.

Bị cáo Vy Đình Hoa tại phiên tòa - Ảnh: Hưng Tây

Theo cáo trạng, ngày 9-12-2018, sau 2 cữ rượu, ông Hoa về nhà và xảy ra mâu thuẫn với vợ là bà Nhung. Người này sau đó dùng tay đấm vào miệng bà Nhung. Khi vợ chồng ông Hoa đang ăn cơm tối thì vợ chồng người con trai cả Vy Đình Tuyết đến, nhờ em trai sang trông nhà để đưa con đi khám bệnh. Thấy mẹ bịt miệng khóc, anh Tuyết hỏi han nhưng bà Nhung không nói nguyên do. Nghi là do cha uống rượu về gây sự với mẹ, anh Tuyết có trách móc ông Hoa rồi bỏ đi.

Khi người con trai vừa quay lưng đi ra được khoảng 20 m thì ông Hoa ném cái bát đang ăn vào chỗ vợ ngồi nhưng không trúng. Nghe tiếng bát vỡ, anh Tuyết quay lại, hỏi cha sao lại ném bát rồi bực tức, cầm mũ bảo hiểm của mình ném xuống thềm. Bực tức trước thái độ của con trai, ông Hoa đứng dậy, túm cổ áo con rồi chạy vào giường lấy con dao đâm một nhát vào người con trai. Do vết đâm gây thủng tim, thủng phổi, anh Tuyết tử vong ngay sau đó.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, ông Hoa đến công an đầu thú.

Tại phiên tòa ông Hoa khai nhận là do uống rượu nên không làm chủ được hành vi của mình nên mới dùng dao đâm chết con trai. Bị cáo hối hận và mong HĐXX xem xét giảm nhẹ hình phạt. Kết thúc phiên tòa, HĐXX tuyên phạt Vy Đình Hoa 15 năm tù. Về trách nhiệm dân sự, đại diện hợp pháp cho người bị hại không yêu cầu nên HĐXX không xem xét.

Đức Ngọc

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.