DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 15-05-2019

Lật tẩy chiêu buôn lậu hàng cấm của người đàn ông giả bán bánh ống

(NLĐO)- Ông Nhàn khai nhận số hàng cấm được lấy từ Campuchia về đem đi phân phối lại kiếm lời nên phải giả vờ làm người bán bánh ống để qua mặt cơ quan chức năng.

Ngày 14-5, tin từ Công an thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang, cho biết đã làm thủ tục bàn giao cho cấp trên số hàng nhập lậu là 1.400 gói thuốc lá do ông Lê Văn Nhàn (SN 1962; ngụ khóm Vĩnh Chánh, phường Châu Phú A, TP Châu Đốc, tỉnh An Giang) vận chuyển trái phép qua địa bàn.

Lật tẩy chiêu buôn lậu hàng cấm của người đàn ông giả bán bánh ống - Ảnh 1.

Ông Nhàn tại Công an thị trấn Sóc Sơn. Ảnh: Dương Đệ

Theo đó, vào khoảng 7 giờ 15 phút cùng ngày, Công an thị trấn Sóc Sơn phát hiện ông Nhàn đang chở hàng hóa là những bọc bánh ống trên xe máy khá cồng kềnh nên đề nghị ông này dừng xe kiểm tra và nhắc nhở. Tuy nhiên, lực lượng chức năng lại không ngờ bên dưới những bọc bánh ống này là thùng thuốc lá nhập lậu với nhiều nhãn hiệu khác nhau.

Lật tẩy chiêu buôn lậu hàng cấm của người đàn ông giả bán bánh ống - Ảnh 2.

Nếu chỉ nhìn bề ngoài thì không ai có thể ngờ bên dưới những bọc bánh ống này có chứa hàng lậu. Ảnh: Dương Đệ

Lật tẩy chiêu buôn lậu hàng cấm của người đàn ông giả bán bánh ống - Ảnh 3.

Còn đây là tang vật thu giữ trong chiếc thùng bên dưới những chiếc bọc bánh. Ảnh: Dương Đệ

Qua kiểm tra, Công an thị trấn Sóc Sơn tiến hành lập biên bản tạm giữ tang vật là 1.400 gói thuốc lá nhãn hiệu Hero và Ram để củng cố hồ sơ bàn giao về cấp trên tiếp tục xử lý.

T.Nốt

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.