DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 15-05-2019

Mộng du rơi từ tầng 11 xuống đất, bé gái 5 tuổi Thái Lan sống sót thần kỳ

(Dân trí) Một bé gái 6 tuổi người Thái Lan đã thoát chết thần kỳ sau khi rơi từ tầng 11 một khách sạn xuống dưới sảnh vì mắc chứng mộng du.

Mộng du rơi từ tầng 11 xuống đất, bé gái 5 tuổi Thái Lan sống sót thần kỳ - 1

Bé gái may mắn thoát chết sau khi rơi từ tầng 11 xuống đất (Ảnh: Dailymail)

Dailymail đưa tin ngày 14/5 cho biết, sự việc xảy ra tại khách sạn D Varee Jomtien tại Pattaya, Thailand khi anh Decha Sookplum, 43 tuổi, đưa theo con gái 5 tuổi (tạm gọi là A) tới nghỉ qua đêm vì anh phải tham gia sự kiện họp lớp tại thành phố này.

Đoạn băng ghi hình trích từ camera an ninh sáng ngày 12/5 cho thấy bé A, mặc một chiếc áo màu cam, quần sóc màu xanh hải quân đi ra khỏi phòng ở tầng 12 khi cha cô bé vẫn đang ngủ say.

Cánh cửa phòng đã đóng sập lại và cô bé không thể quay trở lại, Sau khi thử đẩy cửa các phòng khác nhưng không có kết quả, A đã đi bộ xuống tầng 11 và cố gắng đẩy cửa một căn phòng đang bị khóa.

Đoạn phim ghi lại cho thấy A sau đó đã trèo qua ban công và đu người vào tay vịn dường như cố gắng tìm đường đi xuống. Tuy nhiên, cô bé không thể giữ được lâu trong tình trạng treo lơ lửng.

Sau đó, A đã rơi từ tầng 11 xuống sảnh cứng phía dưới. Khoảng cách ước tính lên tới hơn 30,5 m. Các nhân viên khách sạn đã chạy ngay tới hiện trường khi họ nghe thấy tiếng ồn rất lớn và bé gái đang bất tỉnh.

A ngay lập tức được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện lân cận. Người cha vẫn còn ngủ khi con gái gặp nạn và chỉ thức dậy khi nhân viên gác cửa lên tận phòng đánh thức.

Anh Decha Sookplum, hiện là một cảnh sát ở tỉnh Srisaket, cho hay anh không hay biết về việc con gái ra khỏi phòng và tin rằng cô bé chỉ bị mộng du. “Con bé có thể đã bị mộng du đi ra khỏi phòng và sau đó cố gắng tìm cách quay lại phòng với tôi”, người cha nói.

Bé gái bị gẫy cả chân và tay và được đưa vào phòng hồi sức tích cực để điều trị, tuy nhiên vẫn sống sót 1 cách thần kỳ dù rơi từ tầng 11 xuống nền cứng.  

Ông Prawit Choosingm, trưởng sở cảnh sát Pattaya nói rằng tai nạn xảy ra do bé A quá tò mò và không biết sợ hãi về hậu quả có thể xảy đến.

“Là cha mẹ phải có trách nhiệm trông nom con cái cẩn thận vì chúng có thể rất nghịch ngợm. Các bậc phụ huynh phải ý thức được điều này”, ông Choosingm nói.

Đức Hoàng - Theo Dailymail

Xem thêm:Thái lankhách sạnban côngmộng du

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.