DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 15-05-2019

Windows 7 và XP dính lỗ hổng bảo mật lớn

Microsoft đã đưa ra cảnh báo cho những người đang sử dụng Windows 7 và XP nên cập nhật máy tính của họ, với bản vá bảo mật mới nhất để ngăn chặn mối đe dọa nghiêm trọng.

Lỗ hổng ảnh hưởng đến nhiều phiên bản trước Windows 8  /// Ảnh: AFP
Lỗ hổng ảnh hưởng đến nhiều phiên bản trước Windows 8
ẢNH: AFP
Theo TechRadar, Microsoft đã phát hiện ra lỗ hổng trong các phiên bản hệ điều hành trước đó có bản chất tương tự với những gì mà mã độc tống tiền WannaCry tàn phá các hệ thống máy tính toàn cầu vào tháng 5.2017 và hiện vẫn tiếp tục ảnh hưởng đến hàng ngàn người dùng.
Microsoft gọi lỗ hổng này là “wormable”, điều đó có nghĩa là nó không cần đến sự tương tác của người dùng để hệ thống của họ bị tấn công. Theo công ty, các hệ thống bị ảnh hưởng có khả năng truyền virus sang hệ thống máy tính và mạng dính lỗ hổng trên toàn thế giới.
Cũng theo Microsoft, hiện tại họ chưa nhận thấy bất kỳ cuộc tấn công khai thác lỗ hổng này, nhưng rất có khả năng các kẻ tấn công sẽ viết một mã khai thác lỗ hổng để kết hợp nó vào phần mềm độc hại.
Các hệ điều hành sẽ được vá lỗ hổng bao gồm Windows 7, Windows 2008 R2, Windows 2008, Windows 2003 hoặc Windows XP. Đối với người dùng Windows 8 và Windows 10 sẽ không có nguy cơ bị tấn công bởi lỗ hổng này.

 

Thành Luân (TNO)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.