DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 16-05-2019

Nhiều 'ông lớn' ngoại đóng thuế giảm mạnh

Báo cáo mới cập nhật của Cục Thuế TP.HCM, 4 tháng đầu năm, số thu từ khu vực doanh nghiệp (DN) có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài giảm nhẹ so cùng kỳ trong khi khu vực DN tư nhân và DN nhà nước lại tăng.

Cụ thể, một số DN có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) trọng điểm có số thuế giảm so cùng kỳ theo thống kê của Cục Thuế TP.HCM là: Công ty TNHH Mercedes-Benz VN nộp thuế giảm 36,73%, Công ty Hoàng Long nộp giảm 42,3%, Công ty điều hành chung Thăng Long nộp giảm 27,39%, Công ty Samsung Electronics VN Thái Nguyên - chi nhánh TP.HCM không có số nộp (4 tháng năm 2018 nộp 149 tỉ đồng)… Trong 4 tháng đầu năm, số thu từ khu vực FDI đạt 22.868 tỉ đồng.
Trong khi đó, một số DN trong nước có số nộp tăng so cùng kỳ là: Ngân hàng TMCP Á Châu nộp 567 tỉ đồng (tăng 61,49%); CTCP Tập đoàn Bia Sài Gòn Bình Tây nộp 246 tỉ đồng (tăng 54,96%); CTCP Tập đoàn xây dựng Hòa Bình nộp 365 tỉ đồng (tăng 35,49%)... 4 tháng đầu năm, khu vực DN ngoài quốc doanh TP.HCM có số thu 26.277 tỉ đồng, đóng góp chủ yếu vào số thu của khu vực kinh tế, chiếm 45,32%.

Ng.Nga (TNO)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.