DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 17-05-2019

Cửa hàng trưởng tự ý bán 6.745 thùng sữa Vinamilk, bị "tố" chiếm đoạt gần 20 tỉ

(NLĐO) - Cửa hàng trưởng thuộc Công ty Lương thực Sông Hậu đã tự ý xuất bán hàng ngàn thùng sữa Vinamilk gây thiệt hại gần 2 tỉ đồng. Ngoài ra, nhiều người khác tố cáo Mộng chiếm đoạt gần 20 tỉ đồng.

Ngày 17-5, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ, nơi đây đã ra lệnh bắt tạm giam, khởi tố bị can Phan Thanh Mộng (37 tuổi; ngụ phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, TP Cần Thơ) để điều tra về hành vi "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí".

Theo điều tra, Mộng làm việc tại Cửa hàng lương thực thực phẩm An Bình (Lộ Vòng Cung, phường An Bình, quận Ninh Kiều) với chức vụ cửa hàng trưởng. Cửa hàng này trực thuộc Trung tâm Phân phối hàng tiêu dùng (Công ty Lương thực Sông Hậu), có chức năng chuyên phân phối các mặt hàng lương thực, thực phẩm. 

Cửa hàng trưởng tự ý bán 6.745 thùng sữa Vinamilk, bị tố chiếm đoạt gần 20 tỉ - Ảnh 1.

Phan Thanh Mộng

Từ tháng 3 đến tháng 8-2017, Mộng không được trực tiếp bán hàng nhưng tự ý bán, xuất bán sữa Vinamilk các loại cho khách hàng nhưng không lập hợp đồng mua bán, không lập hồ sơ đánh giá khách hàng công nợ. Mộng bán hàng không thu tiền trước trái quy định, tự ý tạm ứng hàng hoá, bỏ ngoài sổ sách kế toán. Hành vi của Mộng gây thiệt hại 6.745 thùng sữa Vinamilk các loại, trị giá tương đương hơn 2,1 tỉ đồng. Mộng đã nộp khắc phục được 161 triệu đồng. Hiện còn gây thiệt hại cho Công ty Lương thực Sông Hậu gần 2 tỉ đồng.

Ngoài ra, Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ còn đang thụ lý đơn tố giác của 5 người về việc Mộng cấu kết với người khác vay mượn tiền, chiếm đoạt tổng cộng hơn 19,6 tỉ đồng.

Hiện vụ việc đang được mở rộng điều tra.

Tin, ảnh: C.Linh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.