DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 23-05-2019

Phim "Song lang" của Ngô Thanh Vân chạm mốc 20 giải thưởng

(NLĐO) - Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân ngày 22-5 thông tin phim "Song Lang" (đạo diễn Leon Quang Lê) vừa thắng 2 giải tại Hiệp hội đạo diễn hình ảnh Úc (Australian Cinematographers Society), nâng tổng số giải thưởng lên 20.

"Song lang" là phim nghệ thuật do Ngô Thanh Vân sản xuất. Lấy bối cảnh TP HCM những năm 1980, kể lại duyên gặp gỡ giữa kép hát Linh Phụng và gã đòi nợ mướn Dũng Thiên Lôi. Cả hai tuy nghề nghiệp khác biệt nhưng có chung niềm đam mê cải lương sâu sắc... Phim không thành công doanh thu nhưng gặt hái không ít giải thưởng tại các liên hoan phim quốc tế.

Phim Song lang của Ngô Thanh Vân chạm mốc 20 giải thưởng - Ảnh 1.

Phim "Song lang" do Leon Quang Lê làm đạo diễn

Theo nhà sản xuất Ngô Thanh Vân, "Song lang" thắng giải Golden Tripod và giải Đạo diễn hình ảnh của năm do Hiệp hội Đạo diễn hình ảnh Úc bầu chọn. Trước đó, phim thắng Special Jury Award trong hạng mục "Phim điện ảnh thế giới" tại Los Angeles Asian Pacific Film Festival ngày 10-5.

Phim cũng nhận nhiều giải thưởng khác và được vinh danh Cánh diều bạc hạng mục "Phim truyện điện ảnh xuất sắc" tại Lễ trao giải Cánh Diều 2018. Nam diễn viên Liên Bỉnh Phát vai Dũng Thiên Lôi cũng được vinh danh tại giải này.

Phim Song lang của Ngô Thanh Vân chạm mốc 20 giải thưởng - Ảnh 2.

Cảnh trong phim

Phim Song lang của Ngô Thanh Vân chạm mốc 20 giải thưởng - Ảnh 3.

 

M.Khuê

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.