DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 04-06-2019

Chevrolet Trailblazer 2021 tại Mỹ khác gì với xe ở Việt Nam

Khác với mẫu SUV 7 chỗ cùng tên ở Việt Nam, Chevrolet Trailblazer 2021 tại thị trường Mỹ là chiếc crossover cỡ nhỏ 5 chỗ ngồi, nằm giữa phân khúc của mẫu xe anh em Trax và Equinox.

Nếu như ở Việt Nam, Chevrolet Trailblazer là mẫu SUV 7 chỗ có khung gầm rời cỡ lớn thì cái tên này được sử dụng tại Mỹ cho một mẫu Crossover 5 chỗ cỡ nhỏ. Sau 10 năm vắng bóng trên thị trường Mỹ, Chevrolet Trailblazer sẽ “hồi hương” vào đầu năm 2020 dưới hình thức là phiên bản 2021.
Mẫu SUV nhỏ gọn mới nhất của Chevrolet từng giới thiệu tại Triển lãm ô tô Thượng Hải 2019 diễn ra hồi tháng 4. Dễ nhận thấy là Trailblazer mới được lấy cảm hứng thiết kế từ Chevrolet Blazer, mẫu SUV phổ biến được GM hồi sinh vào năm ngoái dưới dạng chiếc crossover hạng trung. Tương tự như Blazer 2019, Trailblazer cũng có thêm biến thể RS với nội ngoại thất phối 2 tông màu tiêu chuẩn.
Chevrolet Trailblazer bản Mỹ vẫn sở hữu thiết kế ngoại thất tương tự với bản ở Trung Quốc cơ bắp và khỏe khoắn, chỉ khác ở phần đầu xe, đặc biệt là thiết kế lưới tản nhiệt và đèn pha. Ngoài ra, theo Chevrolet, Trailblazer sở hữu phong cách thiết kế trẻ trung và dễ nâng cấp, cho phép cá nhân hóa nhiều hơn.
Chevrolet Trailblazer 2021 tại Mỹ khác gì với xe ở Việt Nam - ảnh 1
Nội thất Trailblazer tại Mỹ cũng hiện đại và cao cấp hơn so với mẫu xe cùng tên gọi ở Việt Nam


Chiếc Crossover cỡ C này trang bị hệ thống an toàn chủ động tiêu chuẩn khá đầy đủ, bao gồm hệ thống chố bó cứng phanh ABS, hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo chệch làn đường. Ngoài ra, xe còn được cung cấp tùy chọn hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng và camera lùi phía sau.

Về động cơ, nhiều khả năng Chevrolet Trailblazer 2021 tại thị trường Mỹ sẽ chia sẻ động cơ với đàn anh Chevrolet Equinox. Trong khi đó, Chevrolet Equinox 2019 đang có sẵn các tùy chọn động cơ bao gồm động cơ tăng áp, 4 xi lanh 1.5L hoặc 2.0L đi kèm với hệ dẫn động cầu trước hoặc dẫn động 4 bánh.
Hiện Chevrolet vẫn chưa công bố giá bán và thông số kỹ thuật cụ thể của Trailblazer 2021 tại thị trường Mỹ.

Gia Linh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.