DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 10-06-2019

Xe CSGT tông vào tiệm vàng, 1 người tử vong

(NLĐO)- Vụ tai nạn giữa xe ô tô CSGT và xe người dân xảy ra tại huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương. Sau tai nạn, chủ tiệm vàng liên tục canh phòng sợ kẻ xấu trộm tài sản.

Khoảng 21 giờ ngày 9-6, đại diện UBND xã Minh Hòa, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương xác nhận vừa xảy ra một vụ TNGT giữa xe ô tô CSGT và người dân.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ cùng ngày, xe ô tô CSGT biển số 61A-00422 khi đi ngang khu vực chợ Minh Hòa thì va chạm với người dân rồi tông sập bức tường của tiệm vàng gần đó. 

Xe ô tô CSGT vỡ nát phần đầu. Túi khí bung, tài xế mắc kẹt trong xe sau đó được người dân hỗ trợ đưa ra. Cán bộ UBND xã Minh Hòa cho hay xe ô tô này không phải của công an huyện Dầu Tiếng mà nghi là của đơn vị khác.

Dưới đây là hình ảnh từ hiện trường.

Xe CSGT tông vào tiệm vàng, 1 người tử vong - Ảnh 2.
Xe CSGT tông vào tiệm vàng, 1 người tử vong - Ảnh 3.
Xe CSGT tông vào tiệm vàng, 1 người tử vong - Ảnh 4.
Xe CSGT tông vào tiệm vàng, 1 người tử vong - Ảnh 5.

Hiện trường vụ tai nạn

Tại hiện trường, nạn nhân Nguyễn Đình An (23 tuổi, làm nghề bán rau) chấn thương rất nặng vùng đầu và chân. Anh An được đưa đi cấp cứu và tử vong sau đó. Một xe máy bị ngã gần ô tô của CSGT. 

Nạn nhân Nguyễn Đình An, quê Đồng Nai, gia cảnh nghèo khó, có vợ và con 1 tuổi.

 
Xe CSGT tông vào tiệm vàng, 1 người tử vong - Ảnh 6.

Cơ quan công an đang khoanh vùng khám nghiệm hiện trường. Trong khi đó, chủ tiệm vàng cũng liên tục canh phòng sợ kẻ xấu trà trộn lấy tài sản.

 

Như Phú - Trung Phong

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.