DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 11-06-2019

Bị cây lớn đè vào người, bé trai đứt phế quản nguy kịch

(NLĐO) - Bé trai 4 tuổi bị đứt phế quản, nguy kịch sau khi bị cây lớn đè vào người đã được các bác sĩ phẫu thuật xuyên đêm cứu sống thành công

Bị cây lớn đè vào người, bé trai đứt phế quản nguy kịch - Ảnh 1.

Tình trạng sức khoẻ bệnh nhi dần ổn định sau ca phẫu thuật

Bệnh nhi T.H.T (4 tuổi, trú tại tỉnh Quảng Ninh) bất ngờ bị cây gỗ lớn đè vào người được gia đình đưa vào Trung tâm Y tế huyện xử trí cấp cứu ban đầu. Sau khi đặt ống nội khí quản, dẫn lưu khí màng phổi hai bên, bệnh nhi được chuyển tiếp đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh. 

Bệnh nhi nhập viện trong tình trạng tím tái, khó thở nhiều, chảy máu mũi miệng, sưng nề nhiều vùng đầu mặt và ngực. Kết quả kiểm tra chụp CT cho thấy bệnh nhi T. bị đa chấn thương, nguy kịch đến tính mạng do phế quản gốc phải bị đứt gây suy hô hấp nhanh, chèn ép phổi tim.

Nhận thấy đây là trường hợp chấn thương vô cùng phức tạp, ngay trong đêm 8-6, các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh đã chỉ định phẫu thuật khẩn cấp cùng với hội chẩn từ xa qua điện thoại cùng với chuyên gia đầu ngành của tuyến Trung ương để đưa ra phác đồ xử trí kịp thời, chính xác, đảm bảo an toàn tính mạng cho bệnh nhi.

Bác sĩ Phạm Việt Hùng, Trưởng Khoa Ngoại, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh, cho biết kiểm tra thấy phế quản gốc phải bị đứt rời gây tình trạng suy hô hấp do không khí không vào được 2 phổi, nhịp tim chậm dần, rời rạc. Sau 3 giờ phẫu thuật, sức khoẻ cháu T. tiến triển tích cực, không còn tràn khí màng phổi, cải thiện tình trạng suy hô hấp.

Đến thời điểm này, sau hơn 3 ngày điều trị, dấu hiệu sinh tồn của bệnh nhi ổn định và tiếp tục được đội ngũ bác sĩ hồi sức theo dõi chặt chẽ.

D.Thu

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.