DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 11-06-2019

Tạm đình chỉ thiếu úy công an lái xe gây tai nạn làm 2 người chết

TTO - Ngày 11-6, Công an huyện Thạch Thành, Thanh Hóa đã tạm đình chỉ công tác thiếu úy Vũ Minh Hoàng để điều tra vụ tai nạn giao thông làm 2 người chết và 1 cháu bé 7 tháng tuổi bị thương.

Tạm đình chỉ thiếu úy công an lái xe gây tai nạn làm 2 người chết - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn trên quốc lộ 217 (Thanh Hóa) chiều 31-5 - Ảnh công an cung cấp

Chiều 11-6, trung tá Nguyễn Tiến Thành, phó thủ trưởng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa, cho biết thiếu úy Vũ Minh Hoàng (25 tuổi, công tác tại Đội phòng cháy chữa cháy Công an huyện Thạch Thành) bị tạm đình chỉ công tác vì liên quan trực tiếp đến vụ tai nạn giao thông tại xã Vĩnh Long, huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa). 

Việc tạm đình chỉ thiếu úy Hoàng để phục vụ điều tra vụ tai nạn.

Theo điều tra ban đầu của Công an tỉnh Thanh Hóa, khoảng 15h30 ngày 31-5, tại km35 + 200 trên quốc lộ 217 đoạn qua xã Vĩnh Long, huyện Vĩnh Lộc, xe máy do bà Trịnh Thị Liên (51 tuổi, trú huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa) cầm lái chở chị Nguyễn Thị Thủy và cháu bé 7 tháng tuổi (người cùng xã) đi trên đường thì bị xe Ford Ecosport đi hướng ngược lại tông thẳng vào.

Vụ tai nạn làm bà Liên và chị Thủy tử vong tại chỗ, cháu bé bị thương nặng. Người điều khiển xe trong vụ tai nạn là thiếu úy Vũ Minh Hoàng. 

Ngay sau tai nạn, thiếu úy Hoàng đã đến cơ quan công an khai báo, hợp tác với cơ quan chức năng giải quyết vụ việc.

 

HÀ ĐỒNG

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.