DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 12-06-2019

Phải có biện pháp quyết liệt với tàu Trung Quốc cướp 2 tấn mực khô của ngư dân

Hội Nghề cá Việt Nam ngày 11-6 cho biết đã gửi văn bản cho Văn phòng Chính phủ, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Ngoại giao và Ban Đối ngoại trung ương về việc phản đối tàu Trung Quốc cướp hải sản của tàu cá Quảng Nam.

Khoảng 13 giờ 30 phút ngày 2-6, tàu cá QNa 91441 của ngư dân Trần Văn Nhân (ngụ xã Tam Quang, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) đang neo đậu nghỉ trưa tại khu vực cách đảo Tri Tôn (thuộc quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam) khoảng 22 hải lý thì bất ngờ bị một tàu sắt sơn màu trắng, treo cờ Trung Quốc, số hiệu 46305 áp sát, cho người leo lên tàu đe dọa tính mạng thuyền viên. Sau đó, những người trên tàu Trung Quốc đã lấy đi 2 tấn mực khô của ngư dân Việt Nam, trị giá hơn 250 triệu đồng.

Phải có biện pháp quyết liệt với tàu Trung Quốc cướp 2 tấn mực khô của ngư dân - Ảnh 1.

Ngư dân Trần Văn Nhân (phải) bức xúc trước hành động ngang ngược, vô nhân đạo của tàu Trung Quốc Ảnh: TRẦN THƯỜNG

Hội Nghề cá Việt Nam kịch liệt phản đối hành động sai trái, ngang ngược của phía tàu Trung Quốc khi đã cướp phá tài sản của ngư dân Việt Nam, xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa.

Hội Nghề cá Việt Nam đề nghị các cơ quan chức năng phản đối mạnh mẽ và có biện pháp quyết liệt, ngăn chặn hành động cướp phá trên biển của tàu Trung Quốc nhằm bảo vệ tài sản và sự an toàn cho ngư dân Việt Nam; giữ vững an ninh quốc phòng, chủ quyền biển đảo Tổ quốc.

V.Duẩn

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.