DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 12-06-2019

Cô gái 19 tuổi chết thảm do va chạm với xe ben

Cô gái 19 tuổi tử vong tại chỗ khi tai nạn xảy ra do chiếc xe ben bất ngờ mất lái tông vào 2 xe máy trên đường Nguyễn Duy Trinh, Q.9, TP.HCM.

Cô gái 19 tuổi chết thảm sau va chạm với xe ben trên đường Nguyễn Duy Trinh (Q.9) /// ẢNH: C.T.V
Cô gái 19 tuổi chết thảm sau va chạm với xe ben trên đường Nguyễn Duy Trinh (Q.9)
ẢNH: C.T.V
Thông tin ban đầu, tai nạn xảy ra khoảng 22 giờ ngày 11.6, tài xế điều khiển xe ben BS 36C - 058.25 lưu thông trên đường Nguyễn Duy Trinh, hướng từ Q.2 đi Q.9.
Khi đến giao lộ Nguyễn Duy Trinh - Tam Đa (P.Long Trường, Q.9) thì bất ngờ mất látông vào 2 xe máy ở làn đường ngược chiều. Lúc này, chiếc xe ben cuốn xe máy BS 66S1 - 349.35 do chị Nguyễn Thị Hoa (19 tuổi, quê Đồng Tháp) điều khiển. Một xe máy khác do nam thanh niên điều khiển cũng bị xe ben húc văng, người cầm lái bị thương. Cả 2 được người dân đưa đi cấp cứu, tuy nhiên chị Hoa đã tử vong ngay sau đó.
Cô gái 19 tuổi chết thảm do va chạm với xe ben - ảnh 1
Đường Nguyễn Duy Trinh (Q;9) thường xuyên xảy ra tai nạn chết người
ẢNH: C.T.V

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đến hiện trường xử lý, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Người dân sống tại đây luôn tỏ ra bất an khi tuyến đường Nguyễn Duy Trinh thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông dẫn đến chết người.

Đến rạng sáng 12.6, hiện trường vụ tai nạn đã được xử lý. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Trần Tiến (TNO)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.