DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 23-06-2019

Giảng viên đại học rời Hà Nội từ 4h sáng lên đường làm nhiệm vụ thi

(Dân trí) 4h sáng nay 23/6, hàng trăm giảng viên trường ĐH Mở Hà Nội đã lên xe đến Yên Bái làm nhiệm vụ trong kỳ thi THPT quốc gia 2019.

Kỳ thi Trung học phổ thông (THPT) quốc gia năm 2019 diễn ra từ ngày 24/6 đến ngày 27/6/2019 tại tất cả các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Để kịp họp quán triệt về kỳ thi tại tỉnh Yên Bái và di chuyển tới các huyện vùng cao của tỉnh, giảng viên của Trường Đại học Mở Hà Nội xuất phát từ 4h sáng tại Hà Nội. Tiến sĩ Trương Tiến Tùng - Hiệu trưởng ra tận nơi tiễn chân và giúp đỡ giảng viên nhanh chóng chuyển hành lý.

 

Giảng viên đại học rời Hà Nội từ 4h sáng lên đường làm nhiệm vụ thi - 1

Tiến sĩ Trương Tiến Tùng - Hiệu trưởng trường ĐH Mở Hà Nội phân công nhiệm vụ, dặn dò tới từng giảng viên trước khi lên đường đi coi thi tại Yên Bái

"Nhà trường mong muốn và tin tưởng, mỗi thầy, cô sẽ là một "người bạn" đồng hành cùng thí sinh và toàn ngành giáo dục trong kỳ thi THPT quốc gia năm nay" – Hiệu trưởng trường ĐH Mở Hà Nội chia sẻ.

Trước đó, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ đã chỉ đạo các địa phương bảo đảm an ninh, an toàn và tạo điều kiện thuận lợi tối đa về đi lại, nơi ăn ở cho cán bộ, giáo viên, nhất là giảng viên các trường đại học, cao đẳng về làm thi tại địa phương.

Với các trường đại học, Bộ trưởng yêu cầu cử cán bộ đảm bảo yêu cầu về số lượng và chất lượng, nắm vững về quy trình, kỹ thuật, làm việc trách nhiệm, công tâm, khách quan tham gia Ban chấm thi trắc nghiệm; chuẩn bị kỹ và thực hiện công tác chấm thi, chấm phúc khảo các môn trắc nghiệm theo đúng Quy chế thi, đảm bảo khách quan, trung thực, đúng tiến độ, đúng quy định theo sự chỉ đạo thống nhất của của Ban Chỉ đạo thi THPT quốc gia.

“Ban Chỉ đạo thi sẽ xử lý kỷ luật nghiêm khắc cán bộ coi thi, chấm thi, thanh tra thi có hành vi vi phạm Quy chế thi cũng như quy trình tổ chức Kỳ thi” – Bộ trưởng Nhạ nhấn mạnh.

Dưới đây là hình ảnh giảng viên trường ĐH Mở Hà Nội lên đường từ 4h sáng đến Yên Bái làm nhiệm vụ trong kỳ thi THPT quốc gia 2019:

 

Giảng viên đại học rời Hà Nội từ 4h sáng lên đường làm nhiệm vụ thi - 2

Lên đường với tâm thế sẵn sàng quyết đảm bảo một kỳ thi an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.

 

Giảng viên đại học rời Hà Nội từ 4h sáng lên đường làm nhiệm vụ thi - 3

 

Giảng viên đại học rời Hà Nội từ 4h sáng lên đường làm nhiệm vụ thi - 4

 

Giảng viên đại học rời Hà Nội từ 4h sáng lên đường làm nhiệm vụ thi - 5

 

Giảng viên đại học rời Hà Nội từ 4h sáng lên đường làm nhiệm vụ thi - 6

 

Giảng viên đại học rời Hà Nội từ 4h sáng lên đường làm nhiệm vụ thi - 7

 

Giảng viên đại học rời Hà Nội từ 4h sáng lên đường làm nhiệm vụ thi - 8

2 nữ lãnh đạo PGS.TS Nguyễn Mai Hương - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường và PGS.TS Nguyễn Thị Nhung - Phó Hiệu trưởng ân cần dặn dò cán bộ, giảng viên trước khi xe xuất phát

 

Giảng viên đại học rời Hà Nội từ 4h sáng lên đường làm nhiệm vụ thi - 9

 

Giảng viên đại học rời Hà Nội từ 4h sáng lên đường làm nhiệm vụ thi - 10

 

Giảng viên đại học rời Hà Nội từ 4h sáng lên đường làm nhiệm vụ thi - 11

 

Giảng viên đại học rời Hà Nội từ 4h sáng lên đường làm nhiệm vụ thi - 12

 

Giảng viên đại học rời Hà Nội từ 4h sáng lên đường làm nhiệm vụ thi - 13

Hồng Hạnh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.