DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 02-07-2019

Ban Chỉ đạo thi quốc gia yêu cầu Lạng Sơn phải chấm thi trung thực

(Dân trí) Ngày 1/7, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ - Phó Trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo thi THPT quốc gia năm 2019 đã kiểm tra công tác chấm thi tại Hội đồng thi Sở GD&ĐT Lạng Sơn.

Ban Chỉ đạo thi quốc gia yêu cầu Lạng Sơn phải chấm thi trung thực - 1

Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ kiểm tra công tác chấm thi tại tỉnh Lạng Sơn

Theo báo cáo của Hội đồng thi tỉnh Lạng Sơn, môn thi Ngữ Văn, Ban chấm thi đã huy động 106 cán bộ (trong đó có 81 cán bộ chấm thi), sẽ chấm 8.636 bài thi.

 Ban chấm thi trắc nghiệm do Trường ĐH Sư phạm Hà Nội chủ trì có 16 người, sẽ chấm gần 33 nghìn bài thi. Ngày 29/6, Ban chấm thi trắc nghiệm đã làm bắt tay vào chấm thi.

Khu vực chấm thi sẽ được công an tỉnh Lạng Sơn triển khai thiết bị “phá sóng” điện thoại để đảm bảo an toàn, bảo mật, phòng chấm thi, bảo quản bài thi, phòng nhập dữ liệu điểm thi đều có đủ camera an ninh giám sát ghi hình 24/24, có công an bảo vệ.

Tại buổi làm việc với Hội đồng thi cùng các Ban chấm thi, Ban thư ký tỉnh Lạng Sơn, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ đã yêu cầu các cán bộ chấm thi tại đây phải chấm thi trung thực - công bằng - khách quan làm nên kỳ thi an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.

Với các bài chấm tự luận phải đảm bảo chấm 2 vòng độc lập, thanh tra phải giám sát chặt chẽ từ các vòng chấm, khâu nhập điểm đảm bảo làm nghiêm túc, không bỏ qua khâu, bước nào. Trong quá trình chấm, cán bộ chấm thi thấy có bất thường phải báo ngay với trưởng môn chấm và Trưởng ban chấm thi. Đồng thời, phải chấm kiểm tra các bài thi đạt điểm cao thật kỹ.

Ngày mai 2/7, Hội đồng thi Sở GD&ĐT Lạng Sơn sẽ khai mạc chấm thi, phổ biến quy chế, biểu điểm và tổ chức chấm chung thống nhất phương án chấm. Bài thi tự luận được làm phách, được chấm 2 vòng và chấm chung để thống nhất điểm.

Hải Nguyễn

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.