DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 03-07-2019

Đã có điểm chuẩn lớp 10 TP.HCM

Sáng nay 3.7, Sở GD-ĐT TP.HCM tổ chức buổi họp thống nhất điểm chuẩn lớp 10 với hiệu trưởng các trường THPT.

 /// Đào Ngọc Thạch
Đào Ngọc Thạch
Theo đó, ngay sau khi kết thúc cuộc họp này, Sở đã công bố điểm chuẩn vào lớp 10 từng trường cụ thể.
Được biết, Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền (Q.Tân Bình) tiếp tục là trường có điểm chuẩn cao nhất so với số điểm tuyển sinh là 37,5 điểm. Tiếp theo là các trường: Nguyễn Thị Minh Khai (Q.3) 36,25 điểm; Lê Quý Đôn 34,5 điểm; Bùi Thị Xuân (Q.1) 34,25 điểm...
Từ bảng điểm chuẩn, thí sinh trúng tuyển nộp hồ sơ nhập học từ ngày 4.7 đến 16 giờ 30 ngày 19.7
Hồ sơ nhập học gồm: Đơn xin dự tuyển 10 có ghi 3 nguyện vọng ưu tiên xét vào các trường THPT; Phiếu báo điểm tuyển sinh 10 trên đó có ghi 3 nguyện vọng; Học bạ cấp THCS (bản chính); Bằng tốt nghiệp THCS (bản chính), học sinh mới công nhận tốt nghiệp nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp (tạm thời) do các cơ sở giáo dục cấp và nộp bản chính văn bằng và hồ sơ khi được phòng GD-ĐT cấp phát bằng; Bản sao giấy khai sinh hợp lệ; Giấy xác nhận được hưởng chính sách ưu tiên, khuyến khích (nếu có) do cơ quan có thẩm quyền cấp.
Điểm chuẩn cụ thể như sau:
Đã có điểm chuẩn lớp 10 TP.HCM - ảnh 1
Đã có điểm chuẩn lớp 10 TP.HCM - ảnh 2
 
Đã có điểm chuẩn lớp 10 TP.HCM - ảnh 3

 

Bích Thanh (TNO)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.