DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 03-07-2019

Ford Mustang chạy điện đắt ngang xe Rolls-Royce

Mẫu xe cơ bắp mang phong cách những năm 1960, dùng gói pin Li-ion công suất 64 kWh và giá bán khoảng 381.000 USD.

Charge Cars - một hãng xe mới đến từ Anh - đang rao bán phiên bản dùng pin của mẫu xe thể thao cổ điển của Mỹ. Phần thân của Ford Mustang được kết hợp với gói pin 64 kWh và 4 động cơ điện giúp mẫu xe cơ bắp có công suất 469 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.200 Nm.

Ford Mustang chạy điện giữ nguyên hình dáng của nguyên bản xe cơ bắp đời 1967.

Ford Mustang chạy điện giữ nguyên hình dáng của nguyên bản xe cơ bắp đời 1967.

Với hệ dẫn động 4 bánh, Mustang điện có thể tăng tốc 0-97 km/h sau chưa tới 4 giây và chạy được quãng đường 322 km mỗi lần sạc. Tài xế có thể chuyển sang hệ dẫn động cầu sau nếu muốn drift hoặc đốt lốp.

Ba chế độ lái gồm Eco, Sport và Ultimates. Khi xe đang chạy, số mo và lùi có thể được chọn trên màn hình thay vì qua cần số. Hệ thống treo cũng được thiết lập với các tùy chọn Lower, Ride và Raise.

Thay vì logo của Ford là logo hãng xe mới của Anh, Charge Cars.

Thay vì logo của Ford là logo hãng xe mới của Anh, Charge Cars.

Nội thất toát vẻ hiện đại với bảng điều khiển kép, đồng hồ kỹ thuật số và màn hình thông tin giải trí cỡ lớn. Tài xế có thể chỉnh đèn pha và điều hòa ngay trên màn hình.

Xe được sản xuất số lượng giới hạn 499 chiếc. Giá bán 380.000 USD. Ford Mustang chạy điện sẽ ra mắt tại sự kiện Goodwood Festival of Speed (Anh) vào ngày 4/7.

Màn hình trung tâm cỡ lớn và kéo dài xuống dưới là nơi điều khiển đa chức năng.

Màn hình trung tâm cỡ lớn và kéo dài xuống dưới là nơi điều khiển đa chức năng.

Mỹ Anh (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.