DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 04-07-2019

Nhà hàng ở Mỹ bán món 'bạn gái tôi không đói'

Nhiều khách nam cho biết, nhà hàng Mỹ đã rất hiểu nỗi lòng của họ khi đến bữa đưa bạn gái đi ăn nhưng cô ấy chưa cảm thấy đói.

Nhà hàng Mama D's Dinner ở thành phố North Little Rock, bang Arkansas vừa tung ra món mới với tên gọi "Bạn gái tôi không đói" và nhận được lời khen từ nhiều thực khách.

Một nhà hàng khác ở Arizona cũng đặt tên cho mọi loại salad của mình là Bạn gái tôi không đói, giống với tên một món ăn phụ tại Mama Ds Dinner. Ảnh: Mirror.

Một nhà hàng khác ở Arizona cũng đặt tên cho mọi loại salad của mình là "Bạn gái tôi không đói", giống tên một món ăn phụ tại Mama D's Dinner. Ảnh: Mirror.

"Bạn gái tôi không đói" là món phụ, gồm  khoai tây chiên kiểu Pháp, cánh gà chiên hoặc phô mai que chiên, ăn kèm với những món chính khác, giá 4,25 USD.

Nick Chisler là một trong những người đầu tiên phát hiện ra tên món thú vị trên thực đơn và chia sẻ nó lên mạng. Nhiều người bày tỏ sự hứng thú: "Thực đơn tốt nhất mà tôi từng thấy", "Nhà hàng này đúng là giúp tôi", "Yêu cầu mọi nhà hàng đều nên áp dụng điều này".

Bên cạnh đó, một số thực khách nữ cho rằng tên món thể hiện sự phân biệt giới tính. "Tại sao là bạn gái, chứ không phải bạn trai", một thực khách phàn nàn.

Anh Minh (Theo Mirror)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.