DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 08-07-2019

Hàng loạt ngôi sao Brazil bất ngờ lên tiếng công kích Messi

(Dân trí) Sau khi cùng Brazil lên ngôi vô địch Copa America, HLV Tite và nhiều cầu thủ Brazil đã bất ngờ lên tiếng công kích Messi khi cho rằng cầu thủ này đã có phát ngôn thiếu kiềm chế.

Như đã biết, sau trận thua trước Brazil, Messi đã lên tiếng cho rằng đội chủ nhà đã được hưởng lợi từ trọng tài. Thậm chí, El Pulga còn nghi ngờ về sự trung thực của Copa America.

Hàng loạt ngôi sao Brazil bất ngờ lên tiếng công kích Messi - 1

 

Nhấn để phóng to ảnh

Marquinhos cho rằng Messi nên học cách chấp nhận, thay vì ca thán

Cuối cùng, sau khi giành chức vô địch Copa America, những thành viên của Brazil mới “tính sổ” với Messi khi lên tiếng công kích ngôi sao của Barcelona.

Phát biểu trước báo giới, HLV Tite cho biết: “Tôi luôn đánh giá tài năng của Messi là phi thường, giống như người ngoài hành tinh. Nhưng cậu ấy cần học cách tôn trọng và chấp nhận hơn sau những thất bại.

Chúng tôi cũng bị tổn thương bởi trọng tài trong một vài trận đấu. Chúng tôi cũng chơi sòng phẳng với Argentina trong trận đấu vừa qua. Thành thực mà nói, Messi đã chịu quá nhiều áp lực vì danh tiếng”.

Trong khi đó, hai ngôi sao của PSG là Marquinhos và Thiago Silva cũng mượn chuyện bị trọng tài xử ép trong trận đấu với Barcelona năm xưa để đả kích Messi.

Hàng loạt ngôi sao Brazil bất ngờ lên tiếng công kích Messi - 2
 

Nhấn để phóng to ảnh

Thiago Silva nhắc lại việc PSG bị xử ép trong trận đấu với Barcelona 

Marquinhos cho biết: “Thật thất vọng khi những lời như vậy được nói ra bởi cầu thủ hàng đầu thế giới. Điều đó tạo nên chút gợn ở những người ngưỡng mộ Messi. Lúc trọng tài đưa ra quyết định có lợi cho Barcelona và đội tuyển Argentina sau không thấy anh ta lên tiếng.

Messi đã thua cuộc và phải chấp nhận điều đó. Chúng tôi cũng thua nhiều trận đau đớn. Như trận gặp Bỉ ở World Cup, Brazil đã chơi quá hay nhưng Bỉ lại phòng ngự tuyệt vời. Do đó, chúng tôi phải học cách để vượt qua những thất bại như vậy”.

Thiago Silva công kích: “Đôi khi đối diện với thất bại, bạn cần phải học cách nhận lỗi về mình, thay vì đổ lỗi cho bất kỳ ai. Chẳng phải trọng tài đã giúp đỡ Barcelona một cách lố bịch khi thắng PSG 6-1 sao?”.

H.Long

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.