DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 09-07-2019

Herrera trách lãnh đạo Man Utd

Tân binh của PSG tiết lộ sự chậm trễ của "Quỷ Đỏ" trong việc đàm phán gia hạn hợp đồng.

"Tôi không muốn nhìn lại quá khứ, nhưng lý do tôi ra đi là tôi không cảm thấy mình quan trọng trong tương lai của Man Utd", tiền vệ Ander Herrera nói. "Tôi rất biết ơn Man Utd, người hâm mộ và HLV Ole Gunnar Solskjaer. Ông ấy làm tất cả để giữ tôi ở lại. Nhưng, khi đó tôi đã quyết định chuyển sang Paris".

Herrera ký hợp đồng năm năm với PSG. Ảnh: PSGI.

Herrera ký hợp đồng năm năm với PSG. Ảnh: PSGI.

Man Utd đề nghị gia hạn hợp đồng thêm ba năm với Herrera, kèm mức lương 113.000 USD mỗi tuần - thấp hơn rất nhiều so với con số 313.000 USD mà tiền vệ người Tây Ban Nha yêu cầu. Cuối cùng Herrera ra đi theo dạng tự do.

Năm ngày trước khi hết hợp đồng với Man Utd hè 2018, Herrera nhận thông báo gia hạn 12 tháng. Anh đồng ý ký hợp đồng mới, nhưng lãnh đạo CLB sau đó lại lảng tránh. 

Herrera chỉ thi đấu 22 trận ở Ngoại hạng Anh mùa trước, khi anh liên tục bị chấn thương. Sau năm mùa giải thi đấu cho CLB chủ sân Old Trafford, tiền vệ 29 tuổi ghi 20 bàn trong 189 trận.

Xuân Bình (theo Telegraph)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.