DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 10-07-2019

Cao thủ Flores tới võ đường của Từ Hiểu Đông để thách đấu

(Dân trí) Cao thủ Pierre Flores đã lên đường sang Trung Quốc để hoàn tất cả thủ tục chờ giao đấu với Từ Hiểu Đông. Nếu trận đấu diễn ra, đây sẽ là một trong những cuộc tỉ thí được chờ đợi nhất của làng võ.

Chia sẻ với báo chí, đại diện của Flores ở môn phái Vịnh Xuân Nam Anh cho biết, Flores lên đường sang Trung Quốc từ 15h chiều qua. Flores sang một mình nhưng sẽ có cuộc gặp gỡ với những người anh em khi có mặt ở Trung Quốc.

Thông tin mới nhất gây chú ý với báo chí, đó là việc ngay sau khi có mặt tại Bắc Kinh - Trung Quốc, Flores đã tới CLB của Từ Hiểu Đông nhưng đại diện của Hiểu Đông nói rằng võ sĩ MMA có việc bận đi vắng.

Cao thủ Flores tới võ đường của Từ Hiểu Đông để thách đấu - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Flores chờ đợi cuộc tỉ thí với Từ Hiểu Đông

Theo kế hoạch, hôm nay Flores sẽ quay trở lại võ đường của Từ Hiểu Đông. Đại diện của môn phái Vịnh Xuân Nam Anh sẽ quay video trực tiếp nếu hai bên gặp gỡ nhau.

Trước khi Flores đến Bắc Kinh thì cách đây vài ngày, truyền thông Trung Quốc trong đó có tờ báo South China Morning Post đã đăng tải thông tin võ sư người Canada muốn thách đấu Từ Hiểu Đông.

Tờ báo Trung Quốc tỏ ra khá ấn tượng với những kỹ năng chiến đấu của Flores: “Võ sĩ MMA người Trung Quốc, Từ Hiểu Đông đang bị thách đấu bởi cao thủ võ truyền thống là Pierre-Francois Flores. Ông ta nói rằng muốn lấy lại thanh danh cho võ truyền thống.

Vào tuần trước võ sư Flores đã có mặt ở Hà Nội và đánh bại võ sư Lưu Cường theo luật đấm bốc, mặc dù anh ta nặng hơn 12 kg so với võ sư Việt Nam.

Người đàn ông 43 tuổi này đã gây xôn xao vào năm 2017 khi anh thi đấu với võ sư karate (Đoàn Bảo Châu). Cuộc đấu diễn ra ở một địa điểm bí mật trên tinh thần thượng võ. Võ sư Việt Nam đã bị Flores đánh ngã tới 2 lần.

Ban đầu, võ sư Flores sang Việt Nam với mục đích thách đấu với võ sư Nam Huỳnh Đạo, Huỳnh Tuấn Kiệt. Võ sư Canada cho rằng ông Huỳnh Tuấn Kiệt là kẻ lừa đảo với võ công truyền điện. do đó, ở mặt nào đó, ông ta có điểm chung với Từ Hiểu Đông.

Từ Hiểu Đông cũng liên tục thách đấu với võ sư truyền thống với mục đích vạch trần những trò giả mạo. Nhưng Từ Hiểu Đông khiến Flores tức giận. Võ sư Canada nói rằng ông ấy muốn lấy lại thanh danh cho võ truyền thống".

Mới nhất, Flores đã có cuộc giao đấu với võ sĩ Lưu Cường của Việt Nam. Trận đấu diễn ra hai hiệp, và có kết quả hoà chung cuộc dù Flores giành chiến thắng ở hiệp đầu tiên.

Thuỳ Linh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.