DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 10-07-2019

Hai cựu công an lĩnh án vì đánh chết người vi phạm giao thông

Sau gần một năm đánh chết nam thanh niên không chịu đo nồng độ cồn, hai cựu công an ở Cần Thơ bị đưa ra xét xử.

Hai bị cáo Nguyễn Tuấn Anh (trái) và Bùi Đức Nghĩa tại phiên toà. Ảnh: Cửu Long.

Hai bị cáo Nguyễn Tuấn Anh (trái) và Bùi Đức Nghĩa tại phiên toà. Ảnh: Cửu Long.

Sau hai ngày xử sơ thẩm, trưa 10/7, TAND quận Ô Môn tuyên phạt Bùi Đức Nghĩa (32 tuổi, cựu công an viên phường Phước Thới) và Nguyễn Tuấn Anh (30 tuổi, cựu Công an quận Ô Môn) mỗi người 8 năm tù cùng về tội Cố ý gây thương tích. Ngoài ra, hai bị cáo còn phải bồi thường cho gia đình nạn nhân 350 triệu đồng.

Theo hồ sơ, tối 9/8/2018, Tuấn Anh cùng 7 người ở Công an quận Ô Môn đi tuần tra trên địa bàn. Đến khuya, họ phát hiện anh Nguyễn Chí Hiếu (30 tuổi) chạy xe máy lạng lách, biểu hiện say xỉn nên yêu cầu dừng lại kiểm tra.

Anh Hiếu xuất trình giấy tờ, không đồng ý đo nồng độ cồn và cởi áo thách thức tổ tuần tra nên bị đưa về trụ sở Công an phường Phước Thới làm việc. Tại đây, nam thanh niên cho rằng mình không vi phạm nên không ký biên bản.

Xảy ra cãi vã, Bùi Đức Nghĩa, cán bộ Công an phường Phước Thới, lao đến đấm đá Hiếu. Sau đó, Nghĩa và Tuấn Anh lôi người này ra đường tiếp tục đánh. Sự việc được tổ tuần tra can ngăn.

Anh Hiếu sau đó nằm ngủ bên vệ đường, sáng hôm sau mới gọi điện kể cho bạn nghe, nhờ chở đi bệnh viện và tử vong sau 3 ngày chữa trị.

Kết quả giám định pháp y xác định, nạn nhân tử vong có nguyên nhân do bị tác động của vật tày vào vùng bụng với một lực mạnh.

Tại phiên tòa, cả hai bị cáo thừa nhận đã thực hiện sai quy trình nghiệp vụ, xin lỗi gia đình nạn nhân; tuy nhiên vẫn đổ lỗi cho nhau về trách nhiệm đánh người vi phạm giao thông dẫn đến tử vong.

HĐXX nhận định rằng hành vi của các bị cáo không chỉ xâm phạm đến tính mạng sức khỏe con người mà còn thể hiện sự xem thường pháp luật nên cần thiết phải có hình phạt tương xứng, để cải tạo giáo dục, phòng ngừa chung trong xã hội.

Trong khi đó, gia đình nạn nhân cho rằng bản án quá nhẹ nên sẽ kháng cáo.

Cửu Long (VnExpress)

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.