DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 10-07-2019

Nghe nhạc lớn khi lái xe, tài xế tông chết người

Thịnh chạy xe tải qua tầng 2 cầu vượt Ngã Ba Huế (Đà Nẵng) thì gây tai nạn khiến một phụ nữ tử vong tại chỗ.

Ngày 10/7, TAND TP Đà Nẵng trong phiên phúc thẩm đã tuyên y án 18 tháng tù với Hồ Duy Thịnh (34 tuổi, trú Quảng Nam) về tội Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ.

Bị cáo Thịnh tại toà. Ảnh: G.C.

Bị cáo Hồ Duy Thịnh tại toà. Ảnh: G.C.

Chiều 6/12/2018, Thịnh lái xe tải chạy trên đường Trường Chinh (quốc lộ 1A) hướng từ Quảng Nam ra Đà Nẵng. Khi qua tầng 2 cầu vượt Ngã Ba Huế (quận Thanh Khê), xe tải va chạm với xe máy của chị Đoàn Thị Hoa (40 tuổi).

Chị Hoa ngã xuống đường, tử vong. Thịnh khai do nghe nhạc âm lượng lớn khi lái xe, không chú ý quan sát nên gây tai nạn.

Sau phiên xử sơ thẩm của TAND quận Thanh Khê, bị cáo gửi đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt với lý do hoàn cảnh khó khăn, là lao động chính trong gia đình. HĐXX tòa phúc thẩm khẳng định lỗi dẫn đến tai nạn hoàn toàn ở bị cáo nên y án sơ thẩm.

Ngọc Trường (VnExpress)

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.