DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 10-07-2019

Thái Bình: Điều tra vụ việc xe ô tô bị mất cắp khi đậu tại vỉa hè

(Dân trí) Công an thành phố Thái Bình đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc người dân đến trình báo bị mất một chiếc xe ô tô khi đỗ qua đêm ở vỉa hè tại bàn phường Quang Trung, Thành phố Thái Bình.

Theo đơn của anh Đặng Văn Vũ (SN 1986), trú thôn Khoát, xã Đông Lỗ, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang, vào khoảng từ 2h00 - 3h00 sáng ngày 8/7, anh Vũ bị mất chiếc xe ô tô màu xanh đen mang BKS: 30A - 688.00, để trên vỉa hè tại khu vực đầu đường Phan Bá Vành thuộc  phường Quang Trung, Thành phốThái Bình.

Điều tra vụ việc xe ô tô bị mất cắp khi đậu tại vỉa hè - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Chiếc xe ô tô màu xanh mang BKS: 30A - 688.00 của anh Vũ bị mất cắp

Ngay sau khi phát hiện chiếc xe bị mất, anh Vũ đã đến cơ quan Công an trình báo về sự việc.

Theo Trung tá Cao Giang Nam, Phó trưởng Công an Thành phố Thái Bình, ngày 8/7, cơ quan công an Thành phố Thái Bình nhận được đơn trình báo của anh Đặng Văn Vũ về việc anh Vũ bị mất chiếc xe khi đỗ tại vỉa hè qua đêm ở phường Quang Trung, Thành phố Thái Bình.

Ngay sau khi nắm được thông tin, cơ quan điều tra Công an Thành phố Thái Bình đã báo cáo lãnh đạo cấp trên, đồng thời lên phương án triển khai truy tìm thủ phạm lấy cắp và chiếc ô tô bị mất.

Hiện công an Thành phố Thái Bình đã và đang phối hợp với cơ quan Công an tỉnh Thái Bình và các ban, ngành chức năng khẩn trương điều tra làm rõ.

Minh Tuyến

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.