DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 10-07-2019

21 thanh niên vác dao kiếm, súng bắn đạn bi "hỗn chiến" gây náo loạn

(NLĐO)- Do có mâu thuẫn, 21 thanh niên của 2 huyện Thọ Xuân và Triệu Sơn ở Thanh Hóa đã mang theo nhiều vũ khí "nóng" như dao kiếm, súng bắn đạn bi tìm đến nhà "đối thủ" la hét, đập phá đồ đạc, nổ súng vào nhà

Ngày 10-7, tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết Phòng Cảnh sát Hình sự cơ quan này đã phối hợp với Công an huyện Thọ Xuân (tỉnh Thanh Hóa) triệu tập 28 thanh niên trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa để điều tra, làm rõ hành vi "Gây rối trật tự công cộng" xảy ra trên địa bàn xã Thọ Lộc (huyện Thọ Xuân) hôm 1-7.

21 thanh niên vác dao kiếm, súng bắn đạn bi hỗn chiến gây náo loạn - Ảnh 1.

7 trong số 21 thanh niên bị tạm giữ hình sự trong vụ hỗn chiến

Theo Công an tỉnh Thanh Hóa, do mâu thuẫn cá nhân với Lê Duy Bình (SN 1987) ở cùng thôn nên Lê Văn Tuấn (SN 1989, ngụ thôn 1, xã Thọ Lộc, huyện Thọ Xuân) đã rủ thêm nhiều thanh niên khác mang theo dao kiếm, súng bắn đạn bi kéo đến nhà Bình để giải quyết mâu thuẫn.

Khi tới nhà Bình, Tuấn và đồng bọn chửi bới, thách thức, đập phá đồ đạc và dùng súng bắn đạn bi bắn vào nhà Bình. Khi nhóm của Tuấn đến, Bình đang uống nước trong nhà cùng với một số người khác, đã dùng gạch đá tấn công lại nên nhóm Tuấn bỏ chạy.

Tưởng sự việc đã dừng lại, nhưng Lê Văn Tuấn tiếp tục gọi thêm đồng bọn (khoảng 21 người ở huyện Triệu Sơn và Thọ Xuân) mang theo nhiều hung khí như dao kiếm, gậy bóng chày, tuýp sắt, bình xịt hơi cay đến nhà Bình la hét, đập phá và lao vào nhau hỗn chiến gây náo loạn xóm làng.

21 thanh niên vác dao kiếm, súng bắn đạn bi hỗn chiến gây náo loạn - Ảnh 2.

Hung khí nóng của nhóm thanh niên côn đồ bị công an thu giữ

Sự việc chỉ dừng lại khi Công an huyện Thọ Xuân có mặt tại hiện trường giải tán đám đông, ổn định tình hình và thu giữ nhiều hung khí nguy hiểm.

Sau một thời gian điều tra, xác minh làm rõ, đến ngày 10-7, Phòng Cảnh sát Hình sự và Công an huyện Thọ Xuân đã tạm giữ hình sự 21 thanh niên có liên quan, đồng thời tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Tuấn Minh

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.