DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 11-07-2019

Cháy sát bệnh viện ở Sài Gòn, nhiều bệnh nhân được di tản

Lửa bùng lên trong ký túc xá ở quận 5, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình ở sát bên vội đưa bệnh nhân ra ngoài, đề phòng cháy lan.

Gần trưa 11/7, lửa bốc lên tại lầu 4 ký túc xá cao 8 tầng của trường Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng TP HCM trên đường Trần Hưng Đạo, quận 5. Đám cháy nhanh chóng bùng lớn, lan sang phòng bên cạnh và phía trên. Hàng chục sinh viên, cán bộ trường bỏ chạy xuống dưới bằng thang bộ.

Cảnh sát dập tắt lửa ở tầng 4 tòa nhà. Ảnh: Minh Tân.

Cảnh sát dập tắt lửa ở tầng 4 tòa nhà. Ảnh: Minh Tân.

Nằm sát bên, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP HCM cũng đưa nhiều bệnh nhân ra ngoài vì lo ngại cháy lan. Các tuyến đường xung quanh được lực lượng chức năng phong tỏa.

Cảnh sát PCCC điều 7 xe chữa cháy, 2 xe thang đến hiện trường. Lính cứu hỏa cắt giàn lưới B40 chắn trước hành lang các phòng ở ký túc xá, dùng xe thang tiếp cận nhiều người ở các tầng cao, đưa xuống đất.

Bệnh nhân được đưa về bệnh viện sau đám cháy. Ảnh: Minh Tân.

Bệnh nhân được đưa về bệnh viện sau đám cháy. Ảnh: Minh Tân.

Hỏa hoạn được dập tắt sau ít phút. Căn phòng 14 m2 bị cháy hoàn toàn, hai phòng khác bị cháy sém.

Minh Tân (VnExpress)

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.