DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 13-07-2019

Bắt nhóm tàng trữ ma túy, phát hiện kho xe trộm cắp

(NLĐO) – Từ việc bắt giữ nhóm đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy, Công an TP Vũng Tàu còn phát hiện nhiều xe máy do nhóm này trộm cắp.

Ngày 13-7, Công an TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết đang lập hồ sơ tiếp tục điều tra vụ tàng trữ trái phép chất ma túy và trộm cắp tài sản xảy ra trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ 30 phút ngày 11-7, lực lượng CSĐT tội phạm ma túy, Công an TP Vũng Tàu kiểm tra một căn nhà trên đường 3/2, TP Vũng Tàu, phát hiện 5 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Bắt nhóm tàng trữ ma túy, phát hiện kho xe trộm cắp - Ảnh 1.

Số tang vật cơ quan điều tra thu giữ

Nhóm này gồm Trần Thanh Tùng (SN 1980), Nguyễn Thanh Liêm (SN 1995), Nguyễn Thành Tín (SN 1992), Tạ Hoàng Long (SN 1994, cùng ngụ TP Vũng Tàu) và Lê Thị Mỹ Nguyên (SN 1994, ngụ tỉnh Đồng Tháp). Tang vật thu giữ gồm 15 gói ma túy đá có trọng lượng gần 9,86 gam.

Nhóm trên khai nhận là con nghiện, mua số ma túy trên từ một đối tượng khác để sử dụng.

Quá trình điều tra, công an phát hiện và thu giữ 10 xe máy, 2 khung xe máy, 8 biển số xe, 4 hộp đục số và 14 giấy đăng ký xe máy các loại do các đối tượng trộm cắp.

Tin, ảnh: Ngọc Giang

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.