DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 13-07-2019

Trộm xăng xong châm thuốc hút, xe máy cháy trơ khung

(NLĐO) – Chặn xe người đi đường uy hiếp đòi tiền không được, nam thanh niên lấy trộm xăng trong xe máy của nạn nhân bỏ lại sau đó đứng châm thuốc hút thì xe máy bốc cháy trơ khung.

Ngày 13-7, Công an huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam, cho biết đang củng cố hồ sơ để xử ký Phạm Văn Minh (SN 2002; ngụ xã Tam Thành, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam) về hành vi "Cưỡng đoạt tài sản".

Trộm xăng xong châm thuốc hút, xe máy cháy trơ khung - Ảnh 1.

Minh chặn xe, trộm xăng rồi châm thuốc hút khiến xe anh P. cháy trơ khung

Trước đó, vào khuya 23-11-2018, anh Trần Kim P. (ngụ huyện Phú Ninh) điều khiển xe máy trên đường kênh chính Phú Ninh đoạn qua địa phận xã Tam Thành (huyện Phú Ninh) thì bị Minh chặn đường, dùng hung khí uy hiếp yêu cầu anh P. đưa tiền. Nhanh trí, anh P. rút chìa khóa xe máy bỏ chạy.

Lúc này, Minh nảy sinh ý định lấy xăng trong xe máy của anh P. mang về đổ vào xe của mẹ mình nên lấy 1 chai nhựa bên đường đến tháo vòi lấy xăng của xe anh P.

Lấy xong, Minh đứng gần xe máy anh P. châm lửa hút thuốc thì không ngờ ngọn lửa bùng lên khiến chiếc xe anh P. cháy trơ khung.

Q.Vinh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.