DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 14-07-2019

Điều tra nghi án bố 20 tuổi làm chết con 4 tháng tuổi

TTO - Đến cuối giờ chiều, người thân mới phát hiện cháu bé 4 tháng tuổi đã ngưng thở, toàn thân tím tái. Còn Tuấn (bố cháu bé) đã thu dọn đồ đạc và bỏ trốn.

Điều tra nghi án bố 20 tuổi làm chết con 4 tháng tuổi - Ảnh 1.

Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đang điều tra nghi án bố làm chết con 4 tháng tuổi. - Ảnh: Minh họa

Tối 13-7, đại tá Đặng Ngọc Sơn, phó giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, cho biết cơ quan cảnh sát điều tra đang tạm giữ Hoàng Quốc Tuấn (20 tuổi) để làm rõ hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, Tuấn hiện đang ở rể tại nhà vợ là chị Huỳnh Thị N.Y. ở phường Phú Bài (thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế).

Ngày 12-7, chị Y. bận việc nên gọi Tuấn về chăm con nhỏ 4 tháng tuổi.

Đến chiều muộn cùng ngày, khi người nhà chị Y. trở về phát hiện cháu bé đã ngưng thở, toàn thân tím tái. Còn Tuấn lúc này đã thu dọn đồ đạc và bỏ trốn.

Đến chiều 13-7, Tuấn đã đến Công an phường An Cựu (TP Huế) để đầu thú.

Được biết, Tuấn và vợ lấy nhau còn khá trẻ và thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Bản thân Tuấn cũng không có nghề nghiệp ổn định.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.

NHẬT LINH

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.