DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 14-07-2019

Hai nhóm hỗn chiến trước quán nhậu ở TP HCM, một người chết

(NLĐO) - Trong lúc ăn nhậu, hai nhóm thanh niên đã mâu thuẫn sau đó hỗn chiến, chém nhau khiến một người tử vong.

Ngày 14-7, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết các phòng nghiệp vụ đang phối hợp với Công an quận 12 điều tra, truy xét vụ hỗn chiến khiến 1 người tử vong trên đường HT06 (phường Hiệp Thành, quận 12, TP HCM).

Hai nhóm hỗn chiến trước quán nhậu ở TP HCM, một người chết - Ảnh 1.
Hai nhóm hỗn chiến trước quán nhậu ở TP HCM, một người chết - Ảnh 2.
Hiện trường vụ án mạng

Theo thông tin ban đầu, tối 13-7, hai nhóm thanh niên ngồi uống bia ở một quán nhậu trên đường HT06 thì xảy ra mâu thuẫn nhưng được can ngăn. Một nhóm di chuyển đến quán nhậu cách đó 10 m ngồi.

Tuy nhiên, sau đó 10 thanh niên đi trên xe máy mang hung khí đến hỗn chiến với nhóm đang ngồi và cả hai xông vào "giáp lá cà". Hậu quả làm một thanh niên gục tại chỗ và tử vong trên đường đến bệnh viện.

Nhận được tin báo, Công an quận 12 đã phối hợp với các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan. 

Vụ hỗn chiến gây náo loạn khu vực và khi hai bên chém nhau, người dân đóng cửa không dám ra đường. Công an TP HCM kêu gọi những người liên quan đến trình diện công an để làm rõ vụ án cũng như hưởng chính sách khoan hồng của pháp luật.

 

Phạm Dũng

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.