DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 15-07-2019

Người phụ nữ bị sát hại trong cửa hàng gần ga Sài Gòn

Thi thể nữ nhân viên được phát hiện trong cửa hàng của Xí nghiệp dịch vụ vận tải Hoả Xa Sài Gòn (quận 3), cổ có vết bầm.

Nạn nhân tử vong bên trong cửa hàng. Ảnh: Minh Tân.

Nạn nhân tử vong bên trong cửa hàng. Ảnh: Minh Tân.

Chiều 14/7, người dân buôn bán trước ga Sài Gòn trên đường Nguyễn Thông (quận 3) thấy người đàn ông đóng cửa cửa hàng (thuộc xí nghiệp dịch vụ vận tải Hoả Xa Sài Gòn) gần đó với vẻ khả nghi. Không thấy nữ nhân viên 30 tuổi của cửa hàng đâu, gọi cũng không nghe trả lời, họ sinh nghi nên báo công an.

Khi lực lượng chức năng phá cửa vào trong, phát hiện nữ nhân viên đã tử vong, trên cổ có vết hằn, cạnh bên có một sợi dây...

Bà chủ quán nước cạnh đó cho biết, nạn nhân làm việc ở cửa hàng đã nhiều năm. Khoảng 14h, chồng cô này đến mua chai nước ngọt, nói rằng mang về cửa hàng cho vợ uống. Lát sau, bà nghe tiếng hai người cãi vã bên trong, sau đó anh này đóng cửa ra về với vẻ bất thường. "Ba ngày qua anh ta đều đến đây. Hai người thường lớn tiếng với nhau", bà này nói.

Công an quận 3 đang điều tra vụ án.

Minh Tân (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.