DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 17-07-2019

Vụ sinh viên TP.HCM bỗng có án: TAND Quảng Ninh khẳng định có xử bị cáo Nguyễn Văn Cảnh

TTO - Chánh án TAND tỉnh Quảng Ninh khẳng định có việc xét xử bị cáo Nguyễn Văn Cảnh về tội 'tổ chức đánh bạc', nhưng bị cáo này lại khác hoàn toàn về ngày tháng năm sinh cũng như quê quán thường trú so với trường hợp mà Tuổi Trẻ Online cung cấp.

Vụ sinh viên TP.HCM bỗng có án: TAND Quảng Ninh khẳng định có xử bị cáo Nguyễn Văn Cảnh - Ảnh 1.

Anh Nguyễn Văn Cảnh (sinh ngày 13-2-1996, quê tại Bình Phước) bức xúc khi bỗng nhiên mang án tích "tổ chức đánh bạc" - Ảnh: N.N.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngày 17-7, ông Hoàng Văn Tiền - chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Ninh, cho biết từ thông tin phóng viên cung cấp, đơn vị này đã rà soát lại bản án thì đúng là ngày 15-1-2018, Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Ninh có mở phiên xét xử sơ thẩm đối với 14 bị cáo có liên quan đến vụ án "đánh bạc" và "tổ chức đánh bạc" xảy ra tại thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh.

Theo đó, trong số 14 bị cáo được đưa ra xét xử có bị cáo có tên là Nguyễn Văn Cảnh nhưng không có ngày tháng năm sinh 13-2-1996 và địa chỉ tại khu phố Tân An, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước như thông tin phóng viên cung cấp.

Bị cáo này sinh ngày 11-8-1996 và có địa chỉ đăng ký hộ khẩu thường trú cũng như chỗ ở tại thời điểm bị bắt giữ là thôn Vị Khê, xã Liên Vị, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh.

Theo hồ sơ bản án số 11/2018 mà Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Ninh cung cấp, bị cáo Nguyễn Văn Cảnh phạm tội "tổ chức đánh bạc" và bị tuyên phạt 9 tháng tù nhưng cho hưởng án treo, thời gian thử thách là 18 tháng kể từ ngày tuyên án sơ thẩm, giao bị cáo Cảnh cho UBND xã Liên Vị, thị xã Quảng Yên giám sát, giáo dục trong thời gian thử thách.

Vụ sinh viên TP.HCM bỗng có án: TAND Quảng Ninh khẳng định có xử bị cáo Nguyễn Văn Cảnh - Ảnh 2.

Tờ phiếu lý lịch tư pháp ban đầu của anh Cảnh được xác định có án tích do Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Ninh tuyên về tội "tổ chức đánh bạc" - Ảnh: N.N.

Vụ sinh viên TP.HCM bỗng có án: TAND Quảng Ninh khẳng định có xử bị cáo Nguyễn Văn Cảnh - Ảnh 3.

Tờ phiếu lý lịch tư pháp sau đó xác nhận lại anh Cảnh không có án tích - Ảnh: N.N.

Về nội dung việc anh Nguyễn Văn Cảnh (sinh ngày 13-2-1996, địa chỉ tại khu phố Tân An, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước) bỗng dưng mang lý lịch tư pháp về tội "tổ chức đánh bạc" của bị cáo Nguyễn Văn Cảnh (sinh ngày 11-8-1996, trú tại thôn Vị Khê, xã Liên Vị, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh), ông Hoàng Văn Tiền cũng thắc mắc không hiểu vì sao lại xảy ra chuyện này và cũng không rõ Trung tâm lý lịch tư pháp quốc gia trích dẫn hồ sơ từ đâu để trả lời Sở Tư pháp tỉnh Bình Phước như vậy.

Theo ông Tiền, bản án sau khi xử xong sẽ không gửi về Trung tâm lý lịch tư pháp quốc gia mà chỉ mã hóa và đăng tải công khai trên Cổng thông tin điện tử của ngành.

TIẾN THẮNG

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.