DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 18-07-2019

Con nợ dùng búa sát hại cha con chủ nợ lãnh án chung thân

TTO - Năn nỉ xin trả góp nợ không được, Cường cầm lấy cây búa để ở góc nhà rồi quay vào phòng ngủ sát hại cha con chủ nợ.

Con nợ dùng búa sát hại cha con chủ nợ lãnh án chung thân - Ảnh 1.

Bị cáo Nguyễn Thái Cường tại toà - Ảnh: TUYẾT MAI

Ngày 18-7, TAND TP.HCM xét xử và tuyên phạt Nguyễn Thái Cường (42 tuổi, quê Bến Tre) mức án chung thân về tội giết người.

Theo cáo trạng, tháng 5-2018, Cường bảo lãnh cho chị P. và chị N. vay 16 triệu đồng của ông T., mỗi ngày trả lãi 320.000 đồng (lãi suất 20%/tháng). 

Chị P và chị N. trả lãi được 15 ngày thì bỏ trốn nên ông T. buộc Cường phải trả thay. Cường trả lãi mỗi ngày thay chị N. và chị P, đến tháng 8-2018, Cường không tiếp tục trả nợ nên ông T. nhiều lần hăm doạ.

Ngày 15-8-2018, ông T. gọi Cường qua nhà ông T. đóng tiền lãi 4 ngày là 1,2 triệu đồng và phạt tiền lãi trễ hạn 500.000 đồng, tổng cộng 1.7 triệu đồng.

Sau đó, Cường đến nhà đưa cho ông T. 1.4 triệu đồng và xin ông T. cầm trước, số còn lại ngày hôm sau T. sẽ trả. Tuy nhiên, ông T. không đồng ý nên giữa Cường và ông T. xảy ra mâu thuẫn. Ông T. đánh vào mặt Cường và có những lời hăm doạ. Cường vẫn tiếp tục năn nỉ xin góp mỗi ngày 200.000 đồng cho đến khi đủ số tiền nhưng ông T. không đồng ý.

Khi ra về, Cường nhìn thấy cây búa nằm ở góc trái cửa nên cầm lấy rồi quay lại phòng ngủ của ông T. đánh liên tục vào người ông T.. Lúc này, con trai ông T. thấy cha bị đánh nên chạy vào ôm Cường kéo ra cũng bị Cường đánh bị thương. 

Sau khi gây án, Cường trốn qua Campuchia một thời gian, rồi về Việt Nam và đến Công an quận 11 đầu thú. Ông T. được đưa đi cấp cứu nhưng đã chết trước khi nhập viện còn con trai ông T. bị thương tật 35%.

TUYẾT MAI

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.