DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 06-08-2019

Đâm vào cống bê tông, tay đua 22 tuổi Lambrecht tử nạn trên đường đua

TTO - Tay đua người Bỉ Bjorg Lambrecht đã bất hạnh qua đời ở tuổi 22 sau khi đâm vào cống bê tông ở chặng đua thứ 3 của Giải đua xe đạp danh tiếng Tour de Pologne 2019 đang diễn ra ở Ba Lan.

Đâm vào cống bê tông, tay đua 22 tuổi Lambrecht tử nạn trên đường đua - Ảnh 1.

Bjorg Lambrecht bắt đầu chặng đua thứ 3 và đó cũng là chặng đua cuối cùng trong cuộc đời của anh - Ảnh: Getty Images

Chặng 3 có chiều dài 150,5km từ Chorzow đi Zabrze diễn ra vào rạng sáng 6-8 (giờ VN). Sau khi hoàn thành được hơn 1/3 chặng đường, Bjorg Lambrecht chẳng may đâm vào cống bê tông và bị thương rất nặng. 

Sau đó anh được đưa vào bệnh viện nhưng đã tử vong trong ca phẫu thuật. Theo tường thuật của báo chí Anh, các tay đua phải thi đấu trong tình trạng thời tiết không được tốt khi trời mưa rất lớn và trước đó đã có 2 vụ đụng xe ở giải. 

Đâm vào cống bê tông, tay đua 22 tuổi Lambrecht tử nạn trên đường đua - Ảnh 2.

Bjorg Lambrecht là tay đua trẻ đầy triển vọng của làng xe đạp Bỉ - Ảnh: The Sun

Bjorg Lambrecht sinh ngày 2-4-1997 tại Ghent (Bỉ) đang khoác áo đội đua chuyên nghiệp Lotto–Soudal. Trước đó Lambrecht từng giành chiến thắng ở Giải đua xe đạp Bỉ và được chờ đợi sẽ gặt hái nhiều thành công trong tương lai. 

Nhưng bi kịch đã ập xuống cuộc đời Lambrecht cướp mất đi mạng sống của anh trong sự thương tiếc của tất cả mọi người. 

Đội đua Lotto–Soudal viết chia buồn trên trang Twitter: "Một thảm kịch quá lớn đã xảy ra cho chúng tôi, cùng gia đình, bạn bè và đồng đội của Bjorg Lambrecht...".

Tay đua nổi tiếng người Anh Mark Cavendish nói: "Đây là một ngày buồn khủng khiếp ở Ba Lan và cả làng xe đạp thế giới. Xin chia buồn sâu sắc với gia đình, bạn bè và những người đồng đội của Bjorg Lambrecht".

QUỐC THẮNG

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.