DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 06-08-2019

HLV Park Hang Seo bất ngờ huỷ lịch giao hữu của U22 Việt Nam

(Dân trí) Ở đợt tập trung lần thứ 3 chuẩn bị cho SEA Games 30, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ không có trận giao hữu như dự kiến ban đầu. HLV Park Hang Seo quyết định “huỷ kèo” với đội hạng Nhất - Phù Đổng.

Theo đó, HLV trưởng Park Hang Seo đã quyết định điều chỉnh kế hoạch của U22 Việt Nam trong đợt tập trung ngắn hạn đầu tiên của tháng 8, sau khi có những đánh giá ở buổi tập đầu tiên của đội trong ngày 5/8.

HLV Park Hang Seo bất ngờ huỷ lịch giao hữu của U22 Việt Nam - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

HLV Park Hang Seo quyết định hủy lịch đá giao hữu với CLB Phù Đổng

Theo đó, đội tuyển sẽ không đá tập với CLB Phù Đổng như lịch dự kiến ban đầu vào chiều ngày 7/8. Thay vào đó, HLV Park Hang Seo sẽ chia đội hình để tổ chức thi đấu đối kháng.

Như vậy là không như hai đợt tập trung trước đó đều có những trận giao hữu bổ ích, các cầu thủ lên tuyển lần này đã không thi đấu cọ xát với “quân xanh” nào.

Việc thầy Park điều chỉnh như vậy có thể là vì lo ngại các cầu thủ chấn thương vì chỉ có 3 ngày tập luyện, hoặc ông thầy người Hàn Quốc chưa thể xây dựng lối chơi trong một thời gian quá ngắn.

 Trong đợt tập trung này, HLV Park Hang Seo đã triệu tập 28 cầu thủ cho mục đích thử nghiệm, đánh giá về nhân sự nên việc tổ chức thi đấu nội bộ để quan sát, kiểm tra tất cả các cầu thủ cũng là phù hợp.

Bên cạnh đó, đợt tập trung ngắn hạn tiếp theo sẽ diễn ra chỉ sau đợt này 4 ngày và dự kiến cũng sẽ có 1 trận đấu tập (với CLB Kitchee SC của Hong Kong) vào ngày 14/8.

T.Đ

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.