DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 07-08-2019

"Yêu" kiểu này sẽ không chết vì nhồi máu cơ tim

(NLĐO)- Nghiên cứu kéo dài 22 năm tại Israel cho thấy tình dục tích cực là liều thuốc thần giúp giảm nguy cơ tử vong sau cơn nhồi máu cơ tim.

1.120 nam giới và phụ nữ dưới 65 tuổi ở Israel đã tham gia nghiên cứu thú vị của Đại học Tel Aviv (Israel) nhằm chứng minh rằng nhồi máu cơ tim – một trong những nguyên nhân gây chết sớm hàng đầu trên thế giới – có thể bớt nguy hiểm nếu như bạn siêng… quan hệ tình dục.

Yêu kiểu này sẽ không chết vì nhồi máu cơ tim - Ảnh 1.

Tình dục đều đặn là phương thuốc kỳ diệu ngăn chặn cái chết do nhồi máu cơ tim

Tác động lớn nhất xảy ra ở người đã bị nhồi máu cơ tim. Như chúng ta đã biết, dù chưa mất mạng ngay trong cơn tai biến này, người bệnh vẫn có nguy cơ tử vong sớm cao sau đó do nhiều chức năng cơ thể suy yếu, nguy cơ nhồi máu cơ tim lần 2 tăng cao… Tuy nhiên, theo nghiên cứu, nếu sau cơn thập tử nhất sinh, người bệnh chịu khó quan hệ tình dục 1 lần/tuần, nguy cơ chết sớm của họ sẽ giảm ngay 37% so với người lười "yêu"

Nếu quan hệ nhiều hơn 1 lần/tuần, mức giảm nguy cơ tử vong sớm là 33%. Có quan hệ nhưng ít hơn 1 lần/tuần thì tỉ lệ sống sót chỉ còn 28%.

Tình dục đều đặn từ trước cũng mang lại lợi ích cao. Nếu người đó quan hệ 1 lần/tuần trước khi bị nhồi máu cơ tim, tỉ lệ sống sot cũng tăng 12%, 2 lần/tuần giúp tăng tỉ lệ 8%.

Các tác giả lưu ý đây là mức phù hợp cho những người tham gia nghiên cứu – vốn đã khá lớn tuổi, ở những năm cuối trung niên hoặc đã bước vào tuổi cao niên. Nếu bạn còn trẻ, khỏe, hãy cứ "yêu" tích cực hơn theo nhu cầu.

Theo nhà khoa học Yariv Gerber, tác giả chính của nghiên cứu, quan hệ tình dục thường xuyên dẫn đến nhiều thay đổi sinh học có lợi. Hoạt động này liên quan đến việc kéo dài phần mũ nhiễm sắc thể gọi là telomere. Chúng ngắn đi khi con người lão hóa và căng thẳng. Telomere giữ được độ dài đồng nghĩa với con người giữ được sức trẻ.

Tình dục còn giúp duy trì hormone giới tính testosterone ở các nam giới và phụ nữ. Hormone nếu thấp, chủ nhân sẽ tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch, suy giảm ham muốn.

Đồng thời, họ cũng phát hiện những người không hoạt động tình dục tích cực trước cơn nhồi máu cơ tim đồng thời gặp rắc rối với chứng cao huyết áp, cholesterol cao, tiểu đường và nhiều sức khỏe mạn tính khác.

A. Thư (Theo Daily Mail, The American Journal of M

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.