DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 09-08-2019

Triệu hồi xe sang Lexus LS500 tại Việt Nam để... thay lốp

Phát hiện lốp xe sang Lexus LS500 bị lỗi, có thể làm giảm tính ổn định của xe khi vận hành và dẫn đến nguy cơ xảy ra va chạm... Toyota Việt Nam vừa ra thông báo triệu hồi 10 chiếc Lexus LS500 và LS500h để kiểm tra, thay lốp.

10 chiếc Lexus LS500 tại Việt Nam bị lỗi lốp xe
10 chiếc Lexus LS500 tại Việt Nam bị lỗi lốp xe
Theo đó, bắt đầu từ ngày 7.8, Toyota Việt Nam (TMV) - đơn vị nhập khẩu, phân phối chính hãng các dòng sang Lexus tại Việt Nam sẽ triển khai đợt triệu hồi 10 chiếc Lexus LS500 và LS500h do lốp xe bị lỗi.
Trước đó, TMV đã gửi thông tin liên quan đến đợt triệu hồi này Cục Đăng kiểm Việt Nam và đã được cơ quan này phê duyệt. Tất các xe Lexus LS500, LS500h nằm trong diện triệu hồi đều sản xuất tại nhà máy ở Nhật Bản trong khoảng thời gian từ ngày 17.3 - 10.11.2017, sau đó được Toyota Việt Nam nhập khẩu, phân phối đến tay khách hàng Việt Nam.
Triệu hồi xe sang Lexus LS500 tại Việt Nam để... thay lốp - ảnh 1
Các xe Lexus bị lỗi sản xuất từ ngày 17.3 đến 10.11.2017
Nguyên nhân được xác định, do quá trình lắp lốp vào vành xe chưa được thực hiện đúng kỹ thuật, khiến lốp của các xe bị ảnh hưởng có khả năng xuất hiện vết nứt trên lớp tăng cứng. Các vết nứt này có thể phát triển theo thời gian, dẫn đến tiếng ồn và rung động bất thường.
Ngoài ra, sự biến dạng của lốp có thể lớn hơn bình thường, làm cho nhiệt độ của lốp tăng lên. Nếu lái xe dưới tình trạng áp suất lốp thấp ở tốc độ cao, có khả năng các lớp hoa lốp bị tách rời nhau, giảm tính ổn định chuyển động của xe, dễ dẫn đến nguy cơ gây ra va chạm.
Triệu hồi xe sang Lexus LS500 tại Việt Nam để... thay lốp - ảnh 2
Quá trình lắp lốp vào vành xe chưa được thực hiện đúng kỹ thuật, khiến lốp xe có khả năng xuất hiện vết nứt trên lớp tăng cứng
Toyota Việt Nam cho biết, đến thời điểm hiện tại công ty đã nhận được một báo cáo liên quan đến việc khách hàng khiếu nại về hiện tượng nêu trên. Ngay sau đó, Toyota Việt Nam đã tiến hành kiểm tra và xác định rõ nguyên nhân cũng như số lượng các xe Lexus LS500, LS500h bị lỗi để gửi thông báo đến chủ xe.
Đối với các xe Lexus LS500, LS500h tại Việt Nam nằm trong diện triệu hồi, Toyota Việt Nam sẽ phối hợp với các đại lý ủy quyền để kiểm tra, thay thế lốp. Thời gian sửa chữa mỗi xe dự kiến mất khoảng 2,5 giờ. Đợt triệu hồi này sẽ kéo dài đến hết ngày 7.8.2020.
Triệu hồi xe sang Lexus LS500 tại Việt Nam để... thay lốp - ảnh 3
Danh sách triệu hồi 10 xe Lexus LS500 tại Việt Nam 
Với những xe Lexus LS500 nhập khẩu không chính hãng thuộc diện triệu hồi theo công bố của Tập đoàn Toyota Nhật Bản (TMC). Toyota Việt Nam cho biết, khi có yêu cầu từ chủ xe, công ty sẽ hỗ trợ liên hệ với TMC để lấy thông tin. Sau khi nhận được xác nhận và đồng ý từ phía TMC, đại lý Lexus của TMV sẽ tiến hành kiểm tra và thay thế lốp miễn phí cho khách hàng.
Dòng sedan hạng sang Lexus LS500 cùng với phiên bản LS500h ra mắt tại Việt Nam vào năm 2018, tuy nhiên đến tháng 1.2019 Toyota Việt Nam mới chính thức công bố giá bán dòng xe này ở mức từ 7,08 đến 8,75 tỉ đồng. Theo Toyota Việt Nam, lốp trang bị trên các xe Lexus LS500, LS500h trong diện bị ảnh hưởng đợt này là loại lốp run-flat.

 

Hoàng Cường (TNO)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.