DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 10-08-2019

U15 Thái Lan và Malaysia ẩu đả dữ dội ở chung kết U15 Đông Nam Á

(NLĐO) - Một hình ảnh vô cùng xấu xí xảy ra ở trận chung kết giải U15 Đông Nam Á 2019 khi cầu thủ Thái Lan và Malaysia lao vào ẩu đả dữ dội, buộc lực lượng an ninh phải vào can thiệp

Bất phân thắng bại ở vòng đấu bảng, đội tuyển U15 Thái Lan và U15 Malaysia đã có màn tái đấu trong trận chung kết để tìm ra đội đương kim vô địch của giải U15 Đông Nam Á 2019.

Bước vào trận đấu này, các cầu thủ U15 Thái Lan tràn đầy tự tin khi được thi đấu trên sân nhà. Họ sớm có bàn thắng vượt lên dẫn trước và làm chủ thế trận trong phần lớn thời gian của hiệp 1. Tuy nhiên, sự chủ quan đã khiến Thái Lan bất ngờ nhận hai bàn thua ở phút 70 và 80.

U15 Thái Lan và Malaysia ẩu đả dữ dội ở chung kết U15 Đông Nam Á - Ảnh 2.

Hình ảnh bạo lực ở trận chung kết giải U15 Đông Nam Á 2019 tổ chức ở Thái Lan

Điều đáng nói là thay vì dồn lên tấn công tìm bàn gỡ, U15 Thái Lan lại có nhiều tình huống va chạm thiếu kiềm chế với Malaysia. Đỉnh điểm chính là những xô xát ở phút 82 đã khiến cầu thủ hai đội lao vào ẩu đả, buộc lực lượng an ninh ở sân phải vào can thiệp.

Hình ảnh xấu xí của cầu thủ trẻ 2 đội chắc chắn sẽ khiến BTC giải phải có những án phạt nguội sắp tới. Ở trận đấu trang hạng ba trước đó, U15 Việt Nam đã để thua trước U15 Indonesia trong loạt sút luân lưu 11 mét, khép lại một giải đấu đầy đáng tiếc.

Anh Dũng

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.