DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 10-08-2019

Người mẫu Hương Ly tố đàn chị lộng quyền trên sóng truyền hình

Tập 3 Model Kid Vietnam thu hút khán giả bởi những màn tranh giành thí sinh kịch tính giữa dàn huấn luyện viên gồm Mâu Thủy, Tuyết Lan, Hương Ly và Quang Đại.

Hương Ly không ngại đáp trả đàn chị ngay trên sóng truyền hình /// Ảnh: Chụp màn hình
Hương Ly không ngại đáp trả đàn chị ngay trên sóng truyền hình
Ảnh: Chụp màn hình
Trong teaser vừa được nhà sản xuất hé lộ, các huấn luyện viên đã có những màn đấu khẩu gay gắt để tranh giành các thí sinh nhí tiềm năng. Trong một tình huống, Tuyết Lan lên tiếng khẳng định mình là người có đủ khả năng để lo lắng cho thí sinh nhất. Cô phân tích: “Cô Thủy bận đi event, chú Đại bận đi du lịch thế giới, cô Hương Ly quê ở xa TP.HCM".
Tuy nhiên, chia sẻ này của Á quân Vietnam's Next Top Model 2010 khiến các huấn luyện viên khác khó chịu. Nếu như Quang Đại cho rằng đồng nghiệp hơi trẻ con thì Hương Ly thẳng thắn khuyên Tuyết Lan nên cẩn trọng lời nói vì đụng chạm. Ngay sau đó, Tuyết Lan lên tiếng: “Đừng chen vào lời của chị" trong khi Hương Ly tiếp tục phản bác: “Chị có thấy chị đang lộng quyền không?”.
Người mẫu Hương Ly tố đàn chị lộng quyền trên sóng truyền hình - ảnh 1

Những màn tranh cãi gay gắt của huấn luyện viên khiến thí sinh nhí bật khóc

Ảnh: Chụp màn hình

Trong một tình huống khác, Mâu Thủy tỏ thái độ không hài lòng khi Hương Ly vào vị trí của đội mình và lên tiếng nhắc nhở. Trước thái độ của Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hương Ly cho rằng cô không ngồi vào ghế nên đàn chị không có quyền "nổi đóa" với mình. Cuộc chiến trở nên gay cấn hơn khi Mâu Thủy nhận xét: “Đầu óc trẻ con nên không trách".
Đồng thời, người đẹp sinh năm 1992 nói thêm: “Mây tầng nào đã có mây tầng đó rồi, đừng có đụng chạm nhau. Hương Ly phải về chỗ ngay lập tức. Mình là huấn luyện viên, mình phải tôn trọng giá trị của huấn luyện viên đang ngồi ở đây. Chỉ vì một thí sinh mà em đánh mất giá trị của mình. Sự tự tôn của một người mẫu đâu em?”.
Trước sự gay gắt của đàn chị, Hương Ly thẳng thắn: “Em vì một người mà đánh mất sự tự tôn, đó cũng là điều đáng trân trọng”. Trước màn tranh luận “nảy lửa”, thí sinh nhí bật khóc và khuyên 2 huấn luyện viên dừng lại.

Thành Long (TNO)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.