DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 10-08-2019

Những bộ vành dân độ xe Việt ưa thích

Mansory, Forgiato hay ADV.1 là những bộ la-zăng thường xuất hiện trên xe thể thao, xe sang.


Những bộ vành dân độ xe Việt ưa thích

La-zăng là một trong những chi tiết ngoại thất mang tới hiệu quả thẩm mỹ cao cho ôtô. Dưới đây là một số loại vành hay được dân độ xe ở Việt Nam sử dụng được bắt gặp trên xe sang, xe thể thao, tham khảo từ nhiều cửa hàng độ xe.

Trong ảnh là bộ vành Mansory lắp trên một chiếc Rolls-Royce. Mansory là thương hiệu đến từ Đức, thiết kế của Mansory thường là la-zăng đa chấu. Tại Việt Nam, dễ thấy thương hiệu này trên chiếc Rolls-Royce, Bentley và Mercedes.

Những bộ vành dân độ xe Việt ưa thích

Forgiato

Forgiato là thương hiệu Mỹ chuyên sản xuất la-zăng và được liên kết với hãng độ Liberty Walk. Chính vì vậy, những chiếc xe được độ Liberty Walk tại Việt Nam đều được lắp la-zăng Forgiato. Trong ảnh là chiếc Ferrari.

Những bộ vành dân độ xe Việt ưa thích

Những chiếc la-zăng của ADV.1 (Mỹ) thường xuất hiện trên chiếc Lamborghini hay Mclaren tại Việt Nam. Mỗi một chiếc la-zăng có giá khá cao từ 2.400 USD.

Những bộ vành dân độ xe Việt ưa thích

Một trong những thương hiệu la-zăng khá phổ biến với khách hàng Việt là Vossen (Mỹ). Vossen có nhiều mẫu mã, kích thước đi kèm giá cả phải chăng nên được lòng khách hàng.

Những bộ vành dân độ xe Việt ưa thích

Inforged (Đài Loan) cũng là một trong những thương hiệu sản xuất la-zăng được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, Malaysia, Ấn Độ và Nga với giá thành hợp lý.

Những bộ vành dân độ xe Việt ưa thích

Niche (Mỹ) có nhiều thiết kế la-zăng đẹp và có mức giá tương đối "dễ chịu" với những người chơi xe tại Việt Nam. Với mức giá một bộ từ 28 triệu đồng.

Những bộ vành dân độ xe Việt ưa thích

Một trong những thương hiệu la-zăng đúc nhiều khách hàng lựa chọn là 305Forged (Mỹ). Giá một bộ có giá từ 30 triệu đồng tùy kích thước, màu sắc.

 

Minh Quân (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.