DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 15-08-2019

Nam sinh đâm chết bạn cùng phòng nội trú

Ngày 15/8, Đặng Xuân Hùng, 16 tuổi, bị TAND Quảng Nam phạt 5 năm tù về hành vi đâm chết bạn trong khu nội trú.

Theo cáo trạng, chiều 27/12/2018, nhóm học sinh trường THPT huyện Nam Trà My (Quảng Nam) gồm Đặng Xuân Hùng, Thái Viết Bảo và bốn người tổ chức uống rượu trong phòng nội trú. Khi hết ba lít rượu, cả nhóm giải tán.

Bị cáo Đặng Xuân Hùng. Ảnh: Đắc Thành.

Bị cáo Đặng Xuân Hùng. Ảnh: Đắc Thành.

Đêm hôm đó, Bảo không ngủ được vì thấy trong phòng ồn ào, nghĩ Hồ Văn Hộ gây ra nên hỏi "làm chi ồn rứa". Khi Hộ không trả lời, Bảo định đánh nhưng được Hồ Văn Tuấn (17 tuổi) căn ngăn.

Bảo bực tức tát mặt Tuấn hai cái. Tuấn đánh trả lại một cái và đấm chảy máu mũi Hùng khi vào can ngăn. Khi vào nhà vệ sinh lau vết thương, Hùng phát hiện miếng kính vỡ dài khoảng 20 cm đã cầm đưa vào giường, rồi nằm ngủ do say rượu. Thấy Tuấn và Bảo tiếp tục to tiếng, Hùng bật dậy, cầm vật này đâm Tuấn tử vong.

Tại phiên tòa, Hùng thừa nhận hành vi và bị phạt 5 năm tù về tội Giết người theo khoản 2, điều 123 Bộ luật Hình sự 2015.

Đắc Thành (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.