DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 18-08-2019

Bắt phó tổng giám đốc doanh nghiệp đầu tư điện gió Bạc Liêu

TTO - Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Xây dựng thương mại dịch vụ Công Lý ở Cà Mau đã bị bắt. Doanh nghiệp này là chủ đầu tư nhiều dự án, trong đó có dự án điện gió Bạc Liêu và nhà máy xử lý rác thải ở Cà Mau.

Bắt phó tổng giám đốc doanh nghiệp đầu tư điện gió Bạc Liêu - Ảnh 1.

Ông Tô Công Lý - Ảnh trên trang cá nhân của ông Lý

Ngày 18-8, nguồn tin của phóng viên Tuổi Trẻ Online cho biết Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã bắt ông Tô Công Lý - 35 tuổi, phó tổng giám đốc Công ty TNHH Xây dựng - thương mại - du lịch Công Lý (trụ sở tại phường 8, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau) - để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Sau khi bắt ông Lý, cơ quan điều tra đã khám xét nơi ở, nơi làm việc của ông Lý và thu giữ nhiều hồ sơ, tài liệu phục vụ công tác điều tra.

Bắt phó tổng giám đốc doanh nghiệp đầu tư điện gió Bạc Liêu - Ảnh 2.

Trụ sở Công ty Công Lý ở Cà Mau - Ảnh: NGUYỄN HÙNG

Công ty Công Lý là doanh nghiệp có tiếng ở Cà Mau là chủ đầu tư nhiều dự án, trong đó có dự án điện gió Bạc Liêu và nhà máy xử lý rác thải TP Cà Mau. 

Cách đây không lâu, công ty này trình báo với cơ quan chức năng việc trong 8 năm hoạt động nhà máy xử lý rác TP Cà Mau đã phát hiện 300 xác thai nhi gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Sau khi nhận được báo cáo xác minh của cơ quan chuyên môn, chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau yêu cầu Công ty Công Lý nghiêm túc rút kinh nghiệm và chấn chỉnh việc cung cấp thông tin không chính xác về số lượng 300 thai nhi bị bỏ rơi nằm lẫn trong lượng rác đưa về Nhà máy xử lý rác thải TP Cà Mau.

NGUYỄN HÙNG

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.