DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 22-08-2019

Bốn tiêm kích F/A-18 hư hại vì sự cố đáp trên tàu sân bay Mỹ

Tàu sân bay USS Abraham Lincoln trong lúc di chuyển trên biển Ả Rập hồi tuần trước đã gặp sự cố tổn thất đến 5 chiếc máy bay, trong đó có 4 chiếc F/A-18 E/F Super Hornet.

Một chiếc F/A-18 E/F Super Hornet đang xuất kích từ tàu sân bay /// AFP
Một chiếc F/A-18 E/F Super Hornet đang xuất kích từ tàu sân bay
AFP
Sự cố xảy ra khi một máy bay cảnh báo sớm E-2D Hawkeye đang thử đáp lên boong tàu USS Abraham Lincoln hôm 9.8, theo bản tin đăng trên trang The Navy Times hôm 21.8.
Nó đã bắt hụt dây cáp dùng để kéo ngừng máy bay, và buộc phải bay lên cao để quay vòng, hạ cánh lần thứ 2. Trong quá trình tăng tốc trên boong tàu để bay lên, chiếc Hawkeye tông vào các máy bay đang đậu trên boong.
Phát ngôn viên của hạm đội 5 thuộc hải quân Mỹ, thiếu tá Joshua Frey cho biết máy bay cảnh báo sớm “chỉ chạm nhẹ” hai chiếc F/A-18 E/F, nhưng các mảnh vụn văng ra trong quá trình này đã gây tổn thất cho 2 máy bay đậu kế.
“Chiếc máy bay đã quay đầu và đáp cánh an toàn. Không có người nào bị thương. Tất cả chiến đấu cơ bị hư hỏng đều được sửa chữa để kịp thời quay lại tàu sân bay”, theo thiếu tá Frey.
Tuy nhiên, sự cố này được liệt vào dạng A, tức gây tổn thất lên đến 2 triệu USD hoặc hơn, hoặc thậm chí phá hủy luôn máy bay.
Theo tờ The Navy Times, đây là lần thứ 8 xảy ra sự cố dạng A của hải quân Mỹ kể từ ngày 1.10.2018.
Theo dữ liệu của Bộ Quốc phòng Mỹ, mỗi chiếc F/A-18 E/F Super Hornet có giá khoảng 70,5 triệu USD (1.640 tỉ đồng).

 

Thụy Miên (TNO)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.